Dàn âm thanh 5.1 Samsung HT-H5530HK Bluray 3D


Mã hàng: HT-H5530HK Trạng thái: Liên hệ

5.190.000 đ

10.190.000 VNĐ

Khuyến mãi:

  • Hãng sản xuất: Samsung
  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Số lượng loa : 6
  • Số kênh âm thanh : 5.1
  • Giải mã âm thanh : Dobly True HD, DTS HD...
  • Loại đĩa hỗ trợ : 3D, Bluray, DVD, VCD, CD...
  • Công suất RMS : 1000W
  • Xem thêm
12 tháng


Tôi thích sản phẩm này


Chia sẻ sản phẩm này:


Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 20 km

0247.303.6336

0243.6816.111

0243.6816.222

Hình ảnh sản phẩm
Bài viết sản phẩm

Dàn giải trí âm thanh tại gia 5.1 Samsung HT-H5530HK Bluray 3D

 

Đặc điểm nổi bật

 


 

Kích hoạt loa bằng điện thoại thông minh

 

Nhờ khả năng tương thích Bluetooth của Samsung HT-H5530HK, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để điều khiển loa từ xa. Kết nối các loa và điện thoại thông minh của bạn một lần, và bạn có thể nhanh chóngdễ dàng điều khiển loa của bạn bằng cách điều chỉnh trên điện thoại thông minh.


 

Chia sẻ hình ảnh và video với các thiết bị tương thích


Thưởng thức truy cập không dây và chia sẻ nội dung kỹ thuật số của bạn với AllShare. Liên tục chia sẻ nội dung trên tất cả các thiết bị được kết nối với AllShare của Samsung


 

Nâng tầm trải nghiệm giải trí 3D

 
Đem đến cho bạn một trải nghiệm 3D hơn ngoạn mục. Với đầy đủ HD 3D, bạn sẽ có nhiều thú vị và sinh động hơn mức tưởng tượng, với các tính năng mạnh mẽ để tối đa hóa thưởng thức của bạn. Nhờ công nghệ tự động phản chiếu 3D, bạn sẽ có một hình ảnh với độ tương phản sắc nét hơn và ấn tượng hơn. Công nghệ 3D vượt trội của Samsung HT-H5530HK sử dụng thuật toán tinh vi để hạn chế tối đa hình ảnh lớp và tối đa hóa tốc độ phản ứng. Đảm bảo rằng bạn đắm chìm trong thực tế mới của 3D HD của HT-H5530HK.


 

Chất lượng cao âm thanh vòm từ TV của bạn


Đừng để cho chất lượng âm thanh kém hủy hoại những bộ phim tuyệt vời của bạn. Với tính năng âm thanh tivi tích hợp trong hệ thống giải trí Samsung Blu-ray, bạn có thể nghe âm thanh vòm từ chính tivi của bạn.

   
   

Xem thêm sản phẩm: LG ARX8500

 

Tags: dàn âm thanh samsung, dàn âm thanh lg , máy lọc nước ao smith

Mua ngay
Sản phẩm liên quan
Thông tin thương hiệu

Khởi nguồn từ một công ty xuất khẩu nhỏ tại Taegu năm 1938, đến nay, Samsung đã chinh phục được hàng triệu người tiêu dùng toàn cầu với vị trí của một trong những công ty đầu thế giới chuyên kinh doanh các thiết bị và phương tiện kĩ thuật số, chất bán dẫn, bộ nhớ và giải pháp tích hợp hệ thống. Triết lí hoạt động của Samsung rất đơn giản, đó là: “Cống hiến tài năng và công nghệ nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ siêu việt, bằng cách đó đóng góp cho một xã hội toàn cầu tốt đẹp hơn". Với những công nghệ hiện đại cùng nguồn lực hùng hậu, Samsung tự tin phấn đấu trở thành một trong năm thương hiệu hàng đầu thế giới vào năm 2020 và đạt mức doanh thu trong mơ 400 tỉ USD (hiện xếp thứ 19,100 thương hiệu hàng đầu thế giới). Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Samsung đã không ít lần được tôn vinh với hàng loạt giải thưởng về sáng tạo như 37 giải thưởng sáng tạo (Innovation Awards) tại CES 2011, 5 giải thưởng IDEA 2010 và xếp vị trí số 1 trên thị trường tủ lạnh French Door tại Mỹ.

Bình luận
  Chọn đánh giá
Rất tồi
Tồi
Bình thường
Tốt
Rất tốt