Vui Trọn Ngày Hè Với Quà Tặng Chuẩn Mỹ từ A.O.Smith Cùng Điện Máy Người Việt

Mùa hè đến là lúc nhu cầu sử dụng nước tăng cao. Đây cũng là thời điểm các bệnh dịch có thể phát tán nhanh chóng do thời tiết nóng ẩm. Chính vì vậy, việc mang lại cho gia đình một nguồn nước tinh khiết an toàn càng trở nên quan trọng hơn.

 

Mùa hè năm nay, ngoài việc sở hữu chiếc máy lọc nước chuẩn Mỹ với công nghệ lõi lọc ROSS ưu việt để mang lại sức khỏe và sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, mỗi khách hàng khi mua sản phẩm A.O.Smith còn nhận được niềm vui nhân đôi đến từ thương hiệu Mỹ danh tiếng.

 

Từ ngày 12/5 đến 10/8/2017, A.O.Smith triển khai chương trình khuyến mại QUÀ TẶNG CHUẨN MỸ lớn nhất từ trước tới nay với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên tới 2.7 tỷ đồng để mang tới ưu đãi nhân đôi cho tất cả khách hàng:

 

QUÀ TẶNG CHUẨN MỸ:

 

Mỗi khách hàng khi mua máy lọc nước A.O.Smith sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn với giải thưởng gồm:

 

  • GIẢI NHẤT: 07 Điện thoại iPhone 7 plus
  • GIẢI NHÌ: 07 Máy lọc không khí A.O.Smith
  • GIẢI BA: 07 Máy tính bảng IPAD 2017

 

100% CÓ QUÀ:

 

Khách hàng được tặng ngay một bộ cốc thủy tinh cao cấp – nhập khẩu từ Italy khi mua hàng.

 

 

  • Chương trình quay số sẽ được tổ chức 07 lần (2 tuần/lần), mỗi lần quay có 03 GIẢI THƯỞNG, tổng giá trị chương trình lên tới 2,7 TỶ ĐỒNG.
  • Áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm A.O.Smith tại các đại lý ủy quyền của A.O.Smith Việt Nam từ ngày 12/05/2017 đến ngày 10/08/2017.
hotline