Vì sao nên chọn tủ lạnh 3 ngăn riêng biệt từ Mitsubishi Electric

Tủ lạnh với 3 ngăn riêng biệt là mẫu tủ lạnh vừa được nhà sản xuất thiết bị gia dụng nổi tiếng thế giới Mitsubishi Electric tung ra trong năm 2016 nhưng đã rất được lòng người tiêu dùng. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy Người Việt tìm hiểu tại sao nhé!

 

Thiết kế ngăn lạnh ở trên tiện lợi

Đi ngược lại với thiết kế tủ lạnh truyền thống, các mẫu tủ lạnh 3 ngăn của Mitsubishi không đặt ngăn lạnh ở dưới mà di chuyển chúng lên trên cùng. Đây được coi là một thiết kế thông minh phù hợp với thói quen của người dùng hơn (chúng ta thường mở ngăn lạnh nhiều hơn ngăn đá gấp nhiều lần). Thiết kế thông minh này giúp người dùng không cần phải cúi xuống mỗi khi cần lấy thực phẩm ra khỏi giúp bảo vệ bạn cột sống.

 

Thiết kế ngăn lạnh ở trên tiện lợi

 


3 ngăn riêng biệt cho 3 vùng nhiệt độ khác nhau

Bên cạnh đó, với thiết kế 3 ngăn riêng biệt với 3 vùng nhiệt độ khác nhau giúp việc bảo quản được tối ưu cho từng loại thực phẩm khác nhau. Thực phẩm của bạn sẽ tươi lâu hơn và ngon hơn khi bảo bên trong chiếc tủ lạnh này.

 

3 ngăn riêng biệt cho 3 vùng nhiệt độ khác nhau 


Công nghệ Neuro Inverter tiết kiệm điện thông minh

Neuro Inverter là công nghệ độc quyền từ Mitsubishi Electric, nhờ có nó tủ sẽ tối ưu hoạt động làm lạnh tùy theo thói quen sử dụng và các điều kiện từ môi trường. Giúp tủ có khả năng tiết kiệm điện lên tới 45% mà vẫn đảm bào hiệu quả làm lạnh.

 

Hệ thống làm đá tự động

Dòng tủ lạnh 3 cửa của Mitsubishi còn được trang bị hệ thống làm đá tự động ẩn ngay bên dưới cửa ngăn lạnh, rất tiện lợi mà lại không gây tốn diện tích tủ. Đặc biệt hơn, tất cả thành phần của hệ thống làm đá tự động này đều có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh.  Đây là ưu điểm mà rất ít tủ lạnh có thể làm được và thường khiến chúng ta phải tốn tiền thuê thợ bảo trì, sửa chữa gây tốn kém chi phí.

 

Hệ thống làm đá tự động

 

Đèn LED màu cam giả lập ánh sáng mặt trời tạo Vitamin

Với hệ thống đèn LED màu cam giả lập ánh sáng mặt trời, giúp rau quả tiếp tục quang hợp giữ được độ tươi ngon, đồng thời tăng cường lượng vitamin C trong rau quả.  

 

Đèn LED màu cam giả lập ánh sáng mặt trời tạo Vitamin

 

Qua những ưu điểm trên, bạn đã biết lý do tại sao chiếc tủ lạnh của Mitsubishi Electric này lại được lòng người tiêu dùng đến vậy.

hotline