024.7303.6336 Tư vấn bán hàng
Xem kho hàng Mở cửa 8h-17h
0
Đăng nhập Đăng ký
Tin tức khuyến mãi

Tư vấn gia dụng

Ưu Điểm Máy Hút Bụi Không Dây Sam Sung Hiệu Suất Cao VS15A6031R1

Máy hút bụi là sản phẩm giúp ích trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, để tiết kiệm thời gian và công sức cho chị em phụ nữ. Điện Máy Người Việt xin chia sẻ Ưu Điểm Máy Hút Bụi Không Dây Sam Sung Hiệu Suất Cao VS15A6031R1 để các bạn tham khảo thêm nhé

Tạo ra lực hút mạnh vượt trội nhờ công nghệ hút đa lốc xoáy Jet Cyclone


 

Máy Hút Bụi Không Dây Samsung VS15A6031R1/SV trang bị hệ thống hút đa lốc xoáy Jet Cyclone tạo ra lực hút mạnh vượt trội qua 9 trục hút xoáy và 27 cửa hút gió, giảm thiểu lực hút hao hụt. Công nghệ Jet Cyclone còn có tác dụng lọc bụi mịn hiệu quả, trả lại không khí sạch cho ngôi nhà bạn tối ưu.


Hút mạnh mẽ, thiết kế gọn nhẹ

 


 

Công nghệ Digital Inverter tạo lực hút mạnh tới 150W* giúp máy hoạt động hiệu quả trên nhiều bề mặt khác nhau. Thiết kế không dây gọn nhẹ, tiếp cận mọi ngóc ngách. Thiết kế khí động học giúp tối ưu sức hút và bộ lọc đa luồng lốc xoáy giúp lọc sạch siêu bụi mịn 99.999%.


Hút thảm sạch tối đa


Chổi hút Jet Fit Brush hút sạch bụi mịn trên thảm hiệu quả và dễ dàng như hút trên sàn cứng. Thiết kế chổi xoay 180 độ linh hoạt tiếp cận các góc ngách giúp hút sạch hiệu quả. Đầu chổi dễ dàng tháo rời để vệ sinh và bảo quản trong 1 nút bấm.

Giữ không khí trong lành


 

Trả lại bầu không khí trong lành, 99.999% bụi bẩn được lọc sạch. Luồng xoáy chính và bộ lọc lưới kim loại sẽ giúp lọc và giữ các lại các hạt bụi có kích thước trung & lớn. Sau đó, hệ thống hút đa lốc xoáy Jet Cyclone và bộ vi lọc giúp loại bỏ các hạt bụi nhỏ. Cuối cùng, bộ lọc bụi siêu mịn giúp lọc 99.999%* bụi mịn và các tác nhân gây dị ứng***, đảm bảo không khí xả ra từ máy là không khí sạch hoàn hảo**.

Trạm sạc tiện lợi

 


 

Bạn có thể gắn trạm sạc lên tường để tiết kiệm không gian, hoặc sử dụng như một trạm sạc rời bằng cách tháo pin và sạc tại mọi nơi bạn muốn.

40 phút hút bụi liên tục

 


Máy hút bụi Samsung sử dụng pin sạc 2000 mAh, thời gian sử dụng lên đến 40 phút sau khi sạc đầy trong 4.5 giờ
Khi hết pin, có thể tháo rời và thay pin dự phòng (bán rời) để tiếp tục chu trình hút đến 80 phút. Sản phẩm dùng bền bỉ, bảo toàn tới 70% hiệu suất ban đầu sau 500 chu trình hút.


Dễ dàng vệ sinh toàn bộ hộp chứa bụi

 


Sử dụng hộp chứa bụi, dung tích 0.8 lít dễ tháo rời, vệ sinh, đổ bụi linh hoạt, có thể rửa được


Kiểu dáng gọn nhẹ, cầm tay làm sạch nhà cửa thuận tiện

 


 

Thân máy hút bụi có khối lượng 1.48 kg, nhẹ hơn 21% so với máy hút bụi Samsung thông thường giúp giảm sức nặng lên cổ tay và thuận tiện di chuyển khắp mọi nơi trong nhà.

Trải nghiệm thực tế ảo


Bước 1: Quét mã QR và cài đặt ứng dụng SAMSUNG HA AR từ kho ứng dụng Google Play
Bước 2: Mở ứng dụng và chọn để tải về dòng máy hút bụi mong muốn
Bước 3: Quét nhãn AR và bắt đầu trải nghiệm công nghệ hút bụi từ Samsung

hotline