Top 3 Máy Giặt 8 Kg LG Bán Chạy Nhất Tháng 11/2017

Máy giặt LG hiện nay đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng với những công nghệ dẫn đầu , thiết kế hiện đại và độ bền được khẳng định. Trong đó phân khúc 8kg ( cho gia đình khoảng 6 người ) là lựa chọn chính của khách hàng vì nó phù hợp với đa số các gia đình. Hôm nay Điện Máy Người Việt xin giời thiệu đến bạn Top 3 sản phẩm máy giặt LG 8kg đang bán chạy nhất tại đây nhé.

 

1. Máy giặt LG inverter FC1408D4W 8.5kg sấy 5kg

 

 Miền bắc đang chuẩn bị bước vào mùa mưa ẩm và thời điểm này trong năm việc giặt và phơi đồ luôn là một vấn đề đối với mỗi chúng ta. hãy để Máy giặt LG FC1408D4W giúp bạn nhé, với khối lượng giặt 8.5kg và sấy 5kg bạn không còn phải lo lắng về việc phơi đồ nữa.

 

Với máy giặt LG 8.5kg

 

Với máy giặt LG 8.5kg nếu bạn quên cho đồ giặt vào nhưng máy đã chạy, chỉ cần nhấn "Add Item" (Thêm đồ giặt) và thêm mọi loại đồ giặt từ tất nhỏ cho đến áo khoác lớn. Vải bông, hỗn hợp, giặt nhẹ nhàng, giặt nhanh 14 phút, cho dù bạn chọn chế độ nào, bạn cũng có thể mở cửa* ngay lập tức (dưới 3 giây)** trong khi giặt.

 

2. Máy giặt LG FC1408S4W2 8 kg

 

Chọn chương trình giặt và công nghệ 6 chuyển động giặt kết hợp với động cơ dẫn động trực tiếp điều khiển lồng giặt theo nhiều hướng, giúp chăm sóc vải đúng cách trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng giặt cực sạch của máy giặt LG inverter.

 

máy giặt LG inverter

Máy giặt LG lồng ngang sử dụng Động cơ dẫn động trực tiếp là trái tim mang đến sức mạnh cho máy giặt, có độ tin cậy rất cao và cực kì êm ái. Chúng tôi biết đây là một trong những động cơ máy giặt tốt nhất trên thị trường, đó là lý do vì sao tất cả máy giặt của chúng tôi đều có thời gian bảo hành 10 năm cho động cơ. Quả là một mức bảo hành tuyệt vời phải không?

 

3. Máy giặt LG Inverter FC1408S3E 8 kg

 

Máy giặt LG FC1408S3E là chiếc máy giặt truyền động trực tiếp, với thiết kế mới mẻ, loại bỏ cơ chế truyền động thông qua dây curoa với động cơ được gắn trực tiếp vào trong lồng giặt nên khi động cơ quay thì lồng giặt cũng quay theo. Nhờ đó mà máy giặt giúp tiết kiệm điện năng, hạn chế tiếng ồn và nâng cao độ bền theo năm tháng.

 

máy giặt LG lồng ngang

 

Máy giặt LG giá rẻ sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, giúp người sử dụng có đa dạng sự chọn lựa như khóa trẻ em, giặt hơi nước, hẹn giờ giặt xong, chức năng chẩn đoán thông minh trong quá trình giặt.

 

Hãng máy giặt tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trước

Có nên mua máy giặt LG không?

Mua máy giặt LG ở đâu giá rẻ ?

 

 


hotline