Top Điều Hòa 9000 BTU Giá Rẻ Bán Chạy Nhất Tháng 6/2017

Tháng 6 vừa rồi Hà Nội đã trải qua một đợt nắng nóng được cho là kỷ lục đi cùng với đó là nhu cầu mua điều hòa tăng vọt, khách hàng thường tìm đến những sản phẩm điều hòa giá rẻ nhưng có chất lượng tốt. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu điều hòa giá rẻ bán chạy nhất tháng 6 tại Điện Máy Người Việt.

 

 

 

Điều hòa giá rẻ CU/CS-N9SKH-8 1 Chiều 9000BTU có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với căn phòng nhỏ có diện tích dưới 15m vuông. Được trang bị một số công nghệ như :

iAuto chuyển chế độ quạt để làm lạnh nhanh

Điều hòa Panasonic giá rẻ CU/CS-N9SKH-8 1 được trang bị công nghệ iAuto hiện đại có khác năng làm lạnh nhanh cực đại và ngay sau khi căn phòng đủ độ lạnh chế độ này sẽ tự động chuyển về lạnh dễ chịu .

kháng khuẩn, khử mùi Nanoe – G

 công nghệ Nanoe – G được trang bị trên Điều hòa giá rẻ CU/CS-N9SKH-8 là công nghệ làm sạch cực tốt thông qua việc sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano, nó giúp cho căn phòng của bạn luôn có một luồng không khí sạch sẽ thoáng mát.

 

 

Gas R410A an toàn và tiết kiệm

Điều hòa Giá Rẻ Daikin FTNE25MV1V9 được trang bị dòng gas mới R410A thân thiện với môi trường cùng khả năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện. Gas R410A  với khả năng làm lạnh không khô , duy trì dộ ẩm trên 10% giúp giảm bớt hiện tượng khô da và làm đau rát cổ họng.

Chức năng khử mùi

Với chức năng này, điều hòa 1 chiều Daikin giá rẻ hà nội sẽ không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý.

 

 

Econo Cool tiết kiệm điện

Điều hòa Mitsubishi giá rẻ MS-HL25VC 1chiều được trang bị chế độ Econo Cool. Với tính năng này, máy sẽ tiết kiệm 20% năng lượng điện mà vẫn tận hưởng nhiệt độ lạnh ở mức mong muốn.

Kháng khuẩn không khí

Điều hòa được trang bị hệ thống lọc khí Catechin Plus của điều hòa Mitsubishi giá rẻ MS-HL25VC khả năng khử mùi, kháng khuẩn và chống vi rút, hiệu quả tóm bụi tăng gấp đôi.

 

hotline