Top 3 điều hòa 1 chiều 9000BTU tiết kiệm điện bán chạy nhất 6 tháng 2017

Bạn muốn mua 1 chiếc điều hòa 1 chiều 9000BTU tiết kiệm điện nhưng trên thị trường có quá nhiều nên bạn không biết nên phải mua của hãng nào hay tính năng của chúng ra sao. Giờ đâu việc lựa chọn 1 chiếc điều hòa 1 chiều 9000BTU tiết kiêm điện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào bài viết top 3 điều hòa 1 chiều 9000BTU tiết kiệm điện bán chạy nhất 2017 mà Điện Máy Người Việt sẽ giới thiệu đến bạn sau đây

 

1. Điêu hòa Panasonic CU/CS-VU9SKH-8 1 chiều 9000BTU inverter

 

Điêu hòa Panasonic CU/CS-VU9SKH là điều hòa inverter tiết kiệm điện với tem năng lượng lên đến 5 sao cho khảng năng tiết kiệm điện năng tối ưu nhất.

 

Điêu hòa Panasonic CU/CS-VU9SKH được trang bị nhiều công nghệ  tiên tiến như:

 

  • Công nghệ P-Tech: Công nghệ P-Tech có khả năng giúp cho máy nén của điều hòa nhanh chóng đạt được công suất tối đa đa ngay khi vừa khởi động. Căn phòng sẽ nhanh chóng được làm lạnh mà không tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ.

  • Công nghệ Nanoe-G: Công nghệ Nanoe-G sử dụng hàng ngàn phân tử Nanoe siêu nhỏ để vây bắt các hạt bụi, vi khuẩn, đồng thời đánh tan những phân tử bám mùi trên vải, tất chân,… có trong phòng để giữ một không gian thoáng mát nhất cho bạn.

  • Ngoài những công nghệ tiên tiến trên đặc điểm nổi bật nhất của điều hòa Panasonic này là khả năng tiết kiệm điện cao do được trang bị máy nén biến tần cùng công nghệ inverter giúp điều chỉnh công suất máy nén hoạt động phù hợp mang đến sự tiện nghi và tiết kiệm điện năng cao cho gia đình.

 

Điêu hòa Panasonic CU/CS-VU9SKH-8 1 chiều 9000BTU inverter

 

2. Điều Hòa Daikin FTKC25RVMV 1 Chiều 9000BTU Inverter

 

Điều Hòa Daikin FTKC25RVMV với thiết sang trọng cùng nhiều tính năng độc đáo như:

 

  • Cảm biến hồng ngoại: Mắt thần thông minh là công nghệ nhằm tăng hiệu quả tiết kiệm điện nhờ việc điều chỉnh nhiệt độ dựa trên cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động người dùn

  • điều hòa Daikin  FTKC25RVMV 9000BTU được trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan có khả năng hút những hạt bụi cực nhỏ, hấp thu vi khuẩn, vi rút gây hại và khử mùi hiệu quả.

  • Làm lạnh mạnh mẽ với tính năng Powerful

 

Điều Hòa Daikin FTKC25RVMV 1 Chiều 9000BTU Inverter

 

3. Điều hòa Mitsubishi MSY-GH10VA-V1 1 chiều 8900BTU Inverter

 

Điều hòa Mitsubishi MSY-GH10VA với thiết sang trọng cùng nhiều tính năng độc đáo như

 

  • Chế độ này kiểm soát nhiệt độ trong phòng một cách tự động để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng mà làm mát một cách dịu êm cho bạn một giấc ngủ ngon.

  • có thiết kế bộ lọc kháng khuẩn nằm ở phía trên có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, các vi khuẩn tồn tại trong không khí sẽ được lọc sạch trả lại bầu không khí thoáng mát giúp bạn không phải lo lắng về các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Điều hòa Mitsubishi MSY-GH10VA-V1 1 chiều 8900BTU Inverter

hotline