Tính năng My Home Screen trên smart tivi Panasonic

Với chiếc Smart tivi Panasonic bạn có điều chỉnh chiếc tivi của mình  và sắp xếp các chương trình yêu thích của mình một cách dễ dàng. Bạn hãy cùng Điện máy Người Việt tìm hiểu nhé.

My Home Screen là gì

My Home Screen là tính năng được trang bị trên smart tivi Panasonic cho phép bạn cá nhân hóa thông qua việc có thể thoải máy sắp xếp các ứng dụng trên màn hình chính và nâng cao khả năng chia sẻ đa phương tiện qua các thiết bị khác nhau. Ưu điểm của giao diện này là có thể tùy chỉnh cá nhân cho từng thành viên trong gia đình, rất dễ sử dụng với nhiều tính năng thú vị.

Màn hình My Home Screen

Để khởi động được màn hình My Home Screen, đầu tiên bạn bấm vào nút home trên điều khiển (Remote)

Sau khi khởi động màn hình My Home Screen bạn sẽ nhìn thất nhiều màn hình chủ đền bao gồm: Màn hình chủ TV, lối sống, thông tin, TV toàn màn hình. Bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt các màn hình chủ đề một cách dễ dàng.

Màn hình chủ Tivi: Chứa các thông tin ứng dụng và  cổng  kết nối mà tivi Panasonic đang sử dụng để trình chiếu nội dung.

Màn hình Lối sống: Chứa các ứng dụng liên quan đến sinh hoạt của bạn như Ghi chú, đồng hồ, lịch, hẹn giờ…

Màn hình Thông tin: Bao gồm trình duyệt web giúp bạn đọc báo, xem tin tức mỗi ngày và lướt các trang mạng xã hội như Facebook, Twiter…

Tivi toàn màn hình: Thể hiện nội dung tivi đang được phát (từ HDMI, từ tín hiệu truyền hình/ cáp…).

Tùy chỉnh màn hình chủ đề

Bên cạnh việc cho người dùng nhiều sự lựa chọn ở từng màn hình chủ đề. Người sử dụng còn có thể chủ động tùy chỉnh, thay đổi từng chủ đề nội dung, điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đặt tên cho màn hình, thêm hoặc xóa ứng dụng, chọn ảnh nền cho màn hình hay thêm âm thanh theo ý thích của mình.

 

Với tính năng My Home Screen của Smart tivi Panasonic, bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo ra những màn hình có chủ đề yêu thích cho riêng mình và tận hưởng các ứng dụng thú vị.

hotline