Tại sao nên chọn mua máy lọc nước AO Smith ?

Máy lọc nước AO Smith thương hiệu Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm mang đến cho bạn giọt nước tinh khiết nhất, chứa trọn yêu thương, cho người sử dụng !

 

 

Kết quả hình ảnh cho AO smith

 

 

 

 VÌ sao bạn nên mua máy lọc nước AO Smith?

 

- Được đánh giá là một trong những máy lọc nước an toàn và thân thiện với con người, môi trường, AO Smith với màng lọc hữu cơ tự phân hủy sau 24 tháng so vơi các màng lọc thông thường khác bằng nhựa.

 

- Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của AO Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Đặc biệt với màng lọc RO – Side Stream, AO Smith mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng.

 

- AO Smith không có hàng nhái hàng giả trên thị trường khi cần thay lõi lọc khách hàng liên hệ đến hãng nhân viên sẽ đến tận gia đình bạn thay thế lõi lọc để chánh hàng nhái hàng giả trên thị trường.

 

                                Màng lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ

 

 

- Tiết kiệm tiền điện nước cho gia đình bạn khi sử dụng khi tỉ lệ thu hồi nước là 1:1 so với các máy lọc nước khác là 1:3, 

 

- Kiểu dáng đa dạng, phong phú khi có nhiều chủng loại để lựa chọn như: máy lọc nước để bàn, cây đứng, treo tường, máy lọc nước không cần bình chứa... mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thích hợp để lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, không tốn diện tích.

 

- So với máy lọc nước thông thường, AO Smith có hiệu quả lọc và độ bền gấp 1,5 mang lại hiệu quả sử dụng cao.

 

- Thời gian sử dụng lâu dài, an toàn và thân thiện với con người.

 
 
- Hệ thống tự báo động :  Khi cần thay lõi lọc, cảnh bảo rò rỉ nước, tự động sục rửa màng lọc RO... nhằm tăng hiệu quả lọc nước và tiết kiệm nước thải., Vòi nước điện tử tiện nghi, không tốn nhiều công sức khi sử dụng, dễ dàng sử dụng.

 

- Sục rửa lõi lọc tự động khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.

 

 

 

 

Trên đây là  tất cả những tiện ích mà bạn có được khi mua máy lọc nước AO Smith tại dienmaynguoiviet.vn chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho gia đình bạn khi đặt mua, đội ngủ nhân viên chúng tôi sẽ đến tận gia đình bạn để kiểm tra đường nước và tư vấn máy lọc nước thích hợp với gia đình bạn hay nơi bạn làm việc.

 

 

 


hotline