Tư vấn tivi
Tư vấn tủ lạnh
Tư vấn điều hòa
Tư vấn máy giặt
Tư vấn gia dụng

Tại Sao Nên Chọn Máy Giặt Lồng Ngang

359 lượt - 2017-07-09 11:36:16

Máy giặt là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình và  máy giặt cửa ngang luôn là lựa chọn được ưu tiên nhất. tại sao với giá thành cao nhưng lại luôn dành được sự quan tâm nhiều hơn từ khách hàng? hãy cùng Điện Máy Người Việt tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

 

 

 

Máy giặt lồng ngang là dòng sản phẩm có thiết kế cửa giặt nằm ở mặt trước với lồng giặt nằm ngang có khả năng đảo quần áo đều hơn, sạch hơn và không bị xoắn vặn vào nhau nhờ thiết kế trục ly tâm.

  • Thiết kế độc đáo 

Với chất liệu cao cấp cùng với thiết kế đẹp mắt tạo nên sự sang trọng cho không gian.

 

  • Nhiều chương trình giặt khác nhau

Với những chương trình giặt cơ bản, máy giặt cửa ngang còn hộ trợ thêm những chương trình giặt khác giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho quần áo của mình.

 

  • Tốc độ vắt

Tốc độ vắt của máy giặt có thể lên tới 1400 vòng /1 phút giúp cho quần áo nhanh khô hơn , tiết kiệm thời gian hơn cho người sử dụng.

 

  • Hoạt động êm ái

Hiện nay phần lớn các dòng máy giặt lồng ngang sử dụng công nghệ inverter và chuyển động trực tiếp, không còn sử đụng dây curoa nên giảm thiểu tối đa tiếng ồn cho máy.

 

 

  • Tiết kiệm điện nước

Với thiết kế lồng giặt nằm ngang nên lượng nước yêu cầu rất ít so với máy giặt lồng đứng, công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện làm giảm chi phí tối đa cho người sử dụng.

 

     Trân đây chúng tôi đã phân tích một số ưu nhược điểm của dòng máy giặt lồng ngang, hi vọng các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

 

 

 

Từ khóa liên quan:

Tin liên quan