0247.303.6336 Tư vấn bán hàng
Xem kho hàng Mở cửa 8h-17h
0
Đăng nhập Đăng ký

Tư vấn máy giặt

Sắm ngay top máy giặt Sharp trên 10kg giá rẻ nhất 6 tháng đầu năm 2023

Sắm ngay top máy giặt Sharp trên 10kg giá rẻ nhất 6 tháng đầu năm 2023

Sharp ở đây để mang đến cho khách hàng của mình chất lượng cuộc sống tốt nhất bằng cách nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của các hộ gia đình và cung cấp một cuộc sống tiện nghi thông qua các sản phẩm đáng tin cậy của mình. Với nhiều thách thức nảy sinh do điều kiện thời tiết thay đổi, đặc biệt là sự xuất hiện của mùa mưa, Sharp luôn ở đây để mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Với nhiều lựa chọn giải pháp chất lượng cao và sáng tạo, từ các sản phẩm Bán tự động đến Top Load, Sharp tiếp tục nắm giữ một phần đáng kể thị phần máy giặt tại thị trường Việt Nam. Và tại Điện Máy Người Việt thì những mẫu máy giặt Sharp cũng luôn được bán rất chạy hàng tháng bởi mức giá cực kì rẻ của chúng cộng với việc độ bền tốt và khả năng giặt với số lượng lớn quần áo. 

Có thể bạn sẽ cần: Mua máy giặt chính hãng giá rẻ tại Hà Nội 

Tất cả các máy giặt Sharp đều có thể hoạt động với áp lực nước thấp. Máy vẫn có thể hoạt động ở những nơi có áp suất nước thấp hoặc dòng điện hạn chế nhờ tính năng Vận hành áp suất nước thấp, cho phép van của nó hoạt động với áp suất nước chỉ 0,01 MPa hoặc 1,45 PSI.

Máy giặt Sharp cực kì phù hợp với đặc trưng khí hậu thời tiết Vệt Nam

Các sản phẩm của Sharp được chuẩn bị sẵn sàng cho mọi loại thời tiết ở Việt Nam nhờ thân máy bằng nhựa và tính năng chống rỉ sét, giúp chúng phù hợp với mọi mùa. Ngoài ra, nó có một lồng giặt không gỉ, làm tăng thêm độ bền và làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng lâu dài. 

Các mô hình Động cơ biến tần truyền động trực tiếp cũng hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và tiết kiệm nhiều hơn. Ngoài ra, nó tự hào có công nghệ Ultra Wash để làm sạch hiệu quả hơn, cũng như tính năng giặt với tốc độ thay đổi cho phép bạn điều chỉnh linh hoạt cường độ và tốc độ dòng chảy của nước tùy thuộc vào chất liệu. Các mẫu ES-JX105A9(GY) (10,5 kg), ES-FA10AX-GY(10 kg) và ES-FA90AX-GY (9 kg) đều có bộ biến tần truyền động trực tiếp - Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội

Sharp tự hào về Lồng giặt Không lỗ ban đầu của mình, có Công nghệ Lồng giặt Không có Lỗ và có sẵn trong ES-S115HP-SL (11,5 kg), ES-S95HP-GY (9,5 kg) và ES-U75GP-BL (7,5 kg) ) người mẫu. Công nghệ này giúp cho việc giặt giũ trở nên hợp vệ sinh hơn, thân thiện với quần áo và cho phép tiết kiệm nước nhiều hơn tới 30%.

Tình hình thị trường máy giặt Nhật Bản

Tại thị trường máy giặt Nhật Bản, Hitachi chiếm thị phần hàng đầu. Panasonic, Toshiba và Sharp có một lượng thị phần nhất định. Mặt khác, Haier và Whirpool không có thị phần lớn. Nguyên nhân có thể là do người Nhật thích máy giặt công suất lớn, đa chức năng dù giá cao.

Xem thêm: Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội 

Thị trường máy giặt Nhật Bản đã đạt đến độ chín muồi do tỷ lệ sở hữu tại Nhật Bản hiện nay là hơn 95%. Tuy nhiên, các nhà sản xuất thiết bị gia dụng Nhật Bản bán nhiều loại máy giặt khác nhau để thích nghi với lối sống của người Nhật. Ví dụ, Sharp bán máy giặt có chế độ giặt từng phần, Hitachi bán máy giặt tự động tìm vết bẩn và điều chỉnh hoạt động giặt. Panasonic bán máy giặt có chức năng tự động cho bột giặt và chức năng giao tiếp bằng điện thoại thông minh.

Máy giặt Sharp ES-W100PV-H 10 kg - Giá 4.590.000 VNĐ

+ Khối lượng 10 kg phù hợp nhà từ 5 - 7 thành viên

+ 8 chương trình giặt, đáp ứng nhu cầu giặt giũ phong phú 

+ Tránh hư hại sợi vải, giặt nhẹ nhàng với lồng giặt Eco Drum 

Máy giặt Sharp ES-W102PV-H 10.2 kg - Giá 5.190.000 VNĐ

 + Máy giặt Sharp có khối lượng lớn đến 10.2 kg, phù hợp cho gia đình có từ 7 thành viên hoặc ít người hơn nhưng có nhu cầu giặt một lần nhiều đồ.

+ 8 chương trình giặt bao gồm: giặt nhanh, giặt tiết kiệm, giặt đồ mỏng, giặt đồ dày, đồ trẻ em, giặt chăn mền, giặt thường và làm sạch lồng giặt, đáp ứng nhu cầu giặt giũ cơ bản của mỗi gia đình

+ Giặt sạch quần áo với dòng nước xoáy mạnh từ mâm giặt xoắn kép SCREW + DOLPHIN - Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội, 

Máy giặt Sharp ES-X105HV-S inverter 10.5 Kg - Giá 6.090.000 VNĐ

+ Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội - Khối lượng giặt 10.5 kg, chiếc máy giặt Sharp này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ cho những gia đình có từ 5 đến 7 thành viên, hoặc những gia đình có nhu cầu giặt giũ cao.

+ Công nghệ J-Tech Inverter hoạt động trong quá trình vận hành sẽ máy sẽ tự động điều chỉnh vòng quay của động cơ theo điều kiện phù hợp, giúp tiết kiệm điện tối ưu. Ngoài ra, tốc độ quay phù hợp theo từng giai đoạn nên máy chạy êm ái và bền bỉ.

 

+ Lồng giặt Eco-Drum không lỗ 

+ Mâm giặt xoắn kép Screw + Dolphin

Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội từ tổng kho máy giặt Sharp số lượng lớn, nhiều model mới từ Điện Máy Người Việt

Bảo Hành: 0243.687.9145 (8h00 - 17h00) Mua hàng: 0247.303.6336 (8h00 - 17h00) Khiếu nại: 091.691.7949 (8h00 - 17h00)
hotline

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
XÓA TOÀN BỘ
024 7303 6336
Bấm phím 1