0247.303.6336 Tư vấn bán hàng
Xem kho hàng Mở cửa 8h-17h
0
Đăng nhập Đăng ký

Tư vấn máy giặt

Quần áo ẩm lâu khô mấy ngay nay thì nên mua 2 máy sấy LG giá rẻ này

Quần áo ẩm lâu khô mấy ngay nay thì nên mua 2 máy sấy LG giá rẻ này

Những chiếc máy sấy quần áo sẽ cực kỳ phù hợp với những kiểu thời tiết của miền Bắc - Có mùa mưa ẩm, nồm ẩm kéo dài và mùa mưa cũng kéo dài theo từng đợt.

Máy giặt là một thiết bị tiêu chuẩn trong hầu hết mọi hộ gia đình, trong khi máy sấy quần áo vẫn được coi là một mặt hàng xa xỉ. Mặc dù đúng là đồ giặt có thể được sấy khô hoàn toàn miễn phí, nhưng điều này có thể phức tạp hơn trong một ngôi nhà hoặc căn hộ không có ban công hoặc sân hiên, hoặc nếu việc lắp đặt giá phơi đồng nghĩa với việc chạy một chướng ngại vật trong căn hộ của bạn và thúc đẩy nấm mốc . Trong những trường hợp như vậy, máy sấy quần áo là một món quà trời cho vì nó vẫn hoạt động dù trời mưa hay nắng. Bên cạnh đó, sử dụng máy sấy quần áo có nhiều lợi thế mà chắc chắn bạn sẽ muốn tận dụng khi đã quen với chúng. Tiết kiệm năng lượng, thiết thực, những chiếc khăn mềm mại nhất, bộ khăn trải giường mềm mại nhất và quần áo thơm tho chắc chắn là những lý do chính đáng để bạn tìm một chỗ cho máy sấy quần áo trong gia đình mình. Điện Máy Người Việt đã thu thập mọi thứ bạn cần biết về những thiết bị vô cùng tiện lợi này tại đây, ở một nơi, vì vậy cuối cùng bạn có thể đơn giản hóa cuộc sống của mình và chứng kiến đống quần áo giặt biến mất.

Qúa trình hoạt động của máy sấy quần áo? 

Trên thực tế, tất cả các máy sấy quần áo đều hoạt động trên cùng một nguyên tắc chung. Một động cơ điện làm quay lồng giặt chứa đầy quần áo ướt, đồng thời điều khiển quạt luân chuyển không khí nóng qua lồng giặt. Máy sưởi làm nóng không khí và máy điều nhiệt duy trì nhiệt độ chính xác. Nước trong quần áo bốc hơi do không khí nóng lưu thông. Và điều gì xảy ra với hơi nước này phụ thuộc vào loại máy sấy quần áo.

Máy sấy quần áo thông thường, có lỗ thông hơi

Loại máy sấy quần áo cơ bản nhất và cũng rẻ tiền nhất bơm không khí nóng, ẩm từ trống trực tiếp qua một ống mềm, thường được lắp vào lỗ thông hơi bên ngoài hoặc treo ngoài cửa sổ.

Máy sấy quần áo ngưng tụ

Chúng hoạt động bằng cách ngưng tụ hơi nước bên trong máy với sự trợ giúp của không khí bên ngoài và biến nó thành nước. Điều này được thu thập trong một thùng chứa hoặc bể có thể tháo rời, được lắp đặt ở góc trên cùng bên trái của máy sấy. Bình có thể dễ dàng tháo ra và có thể đổ vào bồn rửa khi đầy. Một phụ kiện hữu ích cho loại máy sấy này là ống AutoDrain dành cho hơi nước ngưng tụ có thể được nối với ống thoát nước của máy giặt hoặc bồn rửa, khiến cho việc đổ hết nước ra khỏi bình thường xuyên là không cần thiết.

Máy sấy quần áo ngưng tụ với một máy bơm nhiệt

Những máy sấy này hoạt động trên một hệ thống vòng kín, theo đó không khí được làm nóng bằng bơm nhiệt và sấy khô ở nhiệt độ thấp hơn để đảm bảo quần áo được chăm sóc nhẹ nhàng. Máy bơm nhiệt cho phép trao đổi nhiệt độ nhanh chóng: các phiên bản lớn hơn được sử dụng để sưởi ấm căn hộ của chúng tôi, trong khi những phiên bản khác được tích hợp vào các thiết bị điều hòa không khí của chúng tôi để làm mát ngôi nhà của chúng tôi một cách hiệu quả. Một thiết bị tương tự được tích hợp trong máy sấy quần áo. Giống như máy sấy ngưng tụ thông thường, hơi nước ngưng tụ từ quần áo sẽ bay hơi vào bình chứa trong khi không khí được làm mát được sử dụng trong quá trình sấy khô được tái chế và tái sử dụng cho một chu trình sấy mới. Điều này có nghĩa là năng lượng tiêu thụ ít hơn tới bốn lần và giảm thiểu thất thoát nhiệt. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, điều quan trọng cần biết là máy sấy quần áo bơm nhiệt gặp trục trặc sẽ tạo thành chất thải nguy hại vì bơm nhiệt chứa khí để truyền năng lượng nhiệt thường có hại cho môi trường, do đó, điều quan trọng là chúng ta phải xử lý vấn đề này một cách chính xác và cẩn thận thiết bị.

Máy sấy máy giặt

Một mặt, sự kết hợp giữa máy giặt và máy sấy quần áo trong một thiết bị là một sự thỏa hiệp, nhưng mặt khác, nó là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn thiếu không gian và đang tìm kiếm một chiếc máy giặt tất cả trong một . Sấy khô hoạt động trên nguyên tắc lưu thông không khí nóng giống như với tất cả các máy sấy, chỉ có điều là quá trình giặt và sấy diễn ra trong cùng một lồng giặt và có thể được thực hiện trực tiếp sau lồng giặt kia nếu chúng ta chọn chương trình phù hợp. Với loại thiết bị này, bạn gần như không thể quên vắt khô quần áo sau khi giặt.

Các chương trình sấy 

Một số người vẫn còn e ngại rằng không phải tất cả các loại quần áo đều có thể sấy khô bằng máy sấy quần áo, rằng quần áo có thể bị co lại và việc sấy khô bằng máy sấy quần áo có thể kéo dài lâu như sấy khô đồ giặt của chúng ta. Máy sấy quần áo mới nhất cung cấp giải pháp cho tất cả những điều trên, miễn là bạn chọn đúng chương trình và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ngoài các chương trình dành cho bông và sợi tổng hợp, bạn cũng có thể chọn trong số rất nhiều chương trình dành riêng cho đồ mỏng giúp giảm số vòng quay và giảm nhiệt độ sấy. Bạn có thể thoải mái quan tâm ngay cả khi sấy len hoặc lụa. Sấy khô và làm mới bằng hơi nước, một tính năng mà Gorenje đặt tên là SteamTech, cũng là một chương trình đặc biệt giúp đảm bảo quần áo không bị nhăn và hầu như không cần ủi sau khi chu kỳ sấy khô hoàn tất. Hơi nước làm phẳng các nếp nhăn trên quần áo của bạn một cách hiệu quả và loại bỏ mọi mùi khó chịu trên quần áo mà bạn chỉ mặc trong thời gian ngắn và chỉ cần làm mới. Một cải tiến khác được gọi là Iontech. Quần áo được làm khô bằng không khí chứa đầy các ion tích điện âm để đẩy nhanh quá trình làm khô và làm phẳng các nếp nhăn. Máy ion hóa tạo ra một môi trường không có hầu hết các chất gây dị ứng, khói và phấn hoa còn sót lại và điện tích tích tụ trong quá trình sấy khô. Nhờ đó, quần áo thơm hơn, dễ ủi hơn và không bị xơ vải.

Máy sấy Gorenje WaveActive được chế tạo để hoàn thành công việc một cách hiệu quả, dễ xử lý và thân thiện với môi trường.

Điện Máy Người Việt xin gửi đến bạn 2 mẫu máy sấy quần áo LG giá rẻ đáng mua nhất trong năm 2023

Máy sấy quần áo LG DR-80BW 8 kg - Giá 12.390.000 VNĐ

Model máy sấy quần áo LG có mức giá chưa đến 13 triệu đồng 

Máy sấy bơm nhiệt LG DVHP09W 9 Kg - Giá 15.190.000 VNĐ

Mua máy sấy quần áo LG giá rẻ tại Hà Nội từ tổng kho máy sấu quần áo số lượng lớn 

 

Bảo Hành: 0243.687.9145 (8h00 - 17h00) Mua hàng: 0247.303.6336 (8h00 - 17h00) Khiếu nại: 091.691.7949 (8h00 - 17h00)
hotline

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
XÓA TOÀN BỘ
024 7303 6336
Bấm phím 1