0247.303.6336 Tư vấn bán hàng
Xem kho hàng Mở cửa 8h-17h
0
Đăng nhập Đăng ký

Tư vấn ti vi

Những tivi dưới 10 triệu tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ

Những tivi dưới 10 triệu tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ 

Với số lượng lớn các tùy chọn có sẵn trên thị trường tivi màn hình phẳng và Smart tivi, việc biết số tiền dự kiến sẽ chi cho một chiếc tivi có thể giúp bạn thu hẹp các tùy chọn của mình và khiến công việc trở nên bớt khó khăn hơn. Có một số hướng dẫn cơ bản cần ghi nhớ khi nói đến giá của những chiếc tivi tốt nhất và phần lớn trong số đó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm về hiệu suất và kích thước. Biết những gì bạn đang quan tâm có thể giúp bạn đưa ra quyết định thông minh nhất khi mua tivi, vì vậy bạn sẽ có trải nghiệm xem không hối tiếc trong nhiều năm tới - Mua tivi giá rẻ tại kho hàng của nhà phân phối tivi số lượng lớn hàng đầu miền Bắc là  Điện Máy Người Việt. 

Tivi vẫn là công cụ để giải trí cực kì hữu cho chúng ta. 

Những vấn đề chính với các mức giá của tivi 

Phạm vi 400-500 đô la là một lựa chọn tốt cho tivi màn hình lớn vừa phải và độ phân giải 4K, mặc dù với các tính năng bổ sung hạn chế và kích thước màn hình thường không lớn hơn 55″. 

Dự kiến ​​sẽ trả gần hoặc cao hơn phạm vi 2000 đô la cho độ phân giải 8K và kích thước màn hình trên 65″, cũng như các tính năng thế hệ tiếp theo như HDR và ​​OLED. 

Luôn bao gồm các thiết bị ngoại vi hoặc các thành phần bổ sung như soundbar mà bạn có thể muốn trong tổng ngân sách của mình. 

Bạn nên xem: Mua tivi giá rẻ tại Hà Nội 

Nên làm như thế nào để mua tivi với mức giá hợp lí 

Có lẽ cách tốt nhất để biết bạn đang làm gì khi tìm mua tivi là xem xét những gì bạn có thể mong đợi nhận được ở các mức giá khác nhau. Mặc dù chắc chắn sẽ có một số biến thể ở đây, nhưng các nhà sản xuất có thói quen cung cấp các tính năng và kích thước rất giống nhau ở cùng mức giá, với một số ngoại lệ dành cho các thương hiệu “uy tín”. Điều đáng chú ý là bạn cũng nên luôn xem xét mức tiêu thụ năng lượng của tivi.

Xem thêm: Mua tivi LG giá rẻ tại Hà Nội từ kho hàng tivi LG chính hãng số lượng lớn của Điện Máy Người Việt 

$250 trở xuống

Trong phạm vi này, người tiêu dùng mục tiêu đang tìm kiếm Tivi nhỏ hơn với kích thước màn hình có thể dưới 40 inch, với độ phân giải màn hình tối đa là 1080p (hoặc HD tiêu chuẩn). Càng ngày, bạn càng có thể tìm thấy Tivi ở mức giá này với một số mức độ công nghệ “Thông minh”, chẳng hạn như kết nối Bluetooth, nhưng đó vẫn chưa phải là điều bạn có thể tin tưởng. Nếu bạn đang tìm Tivi cho phòng ngủ hoặc nhà bếp, nơi màn hình nhỏ hơn và độ phân giải thấp hơn được chấp nhận hơn, thì đây là một phạm vi tốt để xem xét. Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình nhỏ hơn, hãy xem hướng dẫn mua tivi 24 inch tuyệt vời của chúng tôi để xem loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dành cho bạn: Mua tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội 

$300-500

400-500 đô la hay cụ thể hơn là tivi dưới 10 triệu là mức giá phổ biến nhất cho tivi được mua ở Hoa Kỳ và trong khoảng 300-500 đô la, bạn có thể bắt đầu tìm thấy kích thước màn hình lớn hơn (42″-55″ hoặc hơn), nhiều tính năng hơn và thường là cao hơn độ phân giải (cụ thể là 4K hoặc Super HD.) Đây là một mức giá tuyệt vời để xem xét nếu bạn muốn có trải nghiệm xem chất lượng cao, đắm chìm và bạn không cần phải lấp đầy cả căn phòng bằng một màn hình khổng lồ. Không phải mọi tivi trong phạm vi này sẽ là "Thông minh" hoặc có quyền truy cập tích hợp vào các dịch vụ phát trực tuyến và một số vẫn sẽ là HD tiêu chuẩn thay vì 4K, nhưng Super HD nằm trong tầm tay của bạn bắt đầu từ đây. Hãy xem bài đánh giá Vizio V505 của chúng tôi để biết ví dụ về mẫu 50 inch mà bạn có thể tìm thấy trong tầm giá này.

Có thể bạn sẽ cần: Mua tivi Samsung 65 inch giá rẻ tại Hà Nội 

$500-1000

Trong phạm vi này, bạn đang trả phí cao cho Super HD (độ phân giải 4K) với kích thước màn hình lớn hơn - lên đến 65 inch hoặc hơn. Đối với thể thao, phim HD, trò chơi điện tử và các nội dung khác trong đó hình ảnh có độ chi tiết cao, lấp đầy căn phòng thực sự tạo ra sự khác biệt, bạn nên mở rộng ngân sách của mình để tìm kiếm trong phạm vi này - mặc dù bạn vẫn có thể không nhận được những gì được coi là thực sự các tính năng cao cấp ở đây như HDR và chức năng tivi thông minh đầy đủ trong cấp này.

Tuy nhiên, nếu kết nối đầu DVD với Tivi là điều bạn đang tìm kiếm, phạm vi này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể muốn tìm giải pháp khác tốt hơn đáp ứng nhu cầu của bạn - Mua tivi giá rẻ tại Hà Nội. 

Gợi ý: Top tivi 55 inch giá rẻ đáng mua nhất trong năm 2023 

$1000 trở lên

Khi bạn muốn mua tivi vượt mức 1000 đô la - và thậm chí còn hơn thế nữa là vượt qua cả mức giá 2000 đô la, bạn sẽ bắt đầu có các tính năng và công nghệ cao cấp hơn của các thế hệ tấm nền tivi tiếp theo thực sự như HDR, QLED, OLED, Dolby Vision, Quantum Dots, chức năng Smart Tivi đầy đủ và thậm chí cả độ phân giải 8K Ultra, cũng như kiểu dáng đẹp hơn, cao cấp hơn và một số kích thước màn hình lớn nhất (72″ trở lên.) Hãy hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ thực sự tận dụng tối đa các tính năng đó nếu bạn định mở rộng ngân sách của mình cho đến thời điểm này . Hiện tại, không có nhiều nội dung 8K có sẵn hoặc đang trong quá trình sản xuất, vì vậy bạn có thể muốn đợi một khoảng thời gian trong khi giá 8K giảm xuống và nội dung sẽ có nhiều hơn. Để có tùy chọn tuyệt vời có 4K và OLED, bạn có thể đọc bài đánh giá OLED77CXPUA của chúng tôi.

Có thể bạn sẽ mua: Top tivi LG 65 inch giá rẻ tốt nhất trong năm 2023 

Điện Máy Người Việt xin gửi đến bạn 3 tivi giá dưới 10 triệu đáng mua nhất trong năm 2023 để cả nhà có được trải nghiệm giải trí cực kì chân thực và sống động

Google Tivi TCL 65P638 65 inch 4K - Giá 9.590.000 VNĐ

Smart Tivi Samsung UA55AU7700 55 inch 4K - Giá 9.190.000 VNĐ

Smart Tivi LG 55UQ9100PSD 55 inch 4K - Giá 9.790.000 VNĐ

Mua tivi giá rẻ dưới 10 triệu đồng tại Điện Máy Người Việt 

Hi vọng rằng qua bai viết trên thì bạn và gia đã có thêm một vài những gợi ý chất lượng trong quá trình chọn mua tivi giá rẻ dưới 10 triệu đồng để xem những trận đấu cuối cùng của Cúp C1 và những vòng đấu cuối cùng của giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. 

Bảo Hành: 0243.687.9145 (8h00 - 17h00) Mua hàng: 0247.303.6336 (8h00 - 17h00) Khiếu nại: 091.691.7949 (8h00 - 17h00)
hotline

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
XÓA TOÀN BỘ
024 7303 6336
Bấm phím 1