Notice: Undefined property: HuraStore\User\UTag::$tb_tag in /usr/local/www/dienmaynguoiviet.vn/public_html/core/HuraStore/User/UTag.php on line 0
những mẫu máy giặt lg cửa đứng nhập khẩu hàn quốc

những mẫu máy giặt lg cửa đứng nhập khẩu hàn quốc

Trên thị trường máy giặt lồng ngang rất được ưa chuộng song máy giặt lồng đứng cũng không kém phần mà giá cả lại mềm hơn so với máy giặt lồng ngang mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch. Nhưng bạn muốn mua một chiếc máy giặt cửa trên nhập khẩu được sản xuất tại Hàn Quốc. Dưới đây Điện Máy Người Việt sẽ giới thiệt cho bạn 2 mẫu máy giặt LG được sản xuất tại Hàn Quốc.

 

1. Máy giặt LG WF-D1717HD 17 Kg

 

Máy giặt LG cửa trên WF-D1717HD 17 Kg sở hữu thiết kế hiện đại với đường nét tinh tế, không rườm rà mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp và hài hòa với nhiều không gian nội thất khác nhau. Công nghệ giặt 6 motion DD của máy giặt LG 17 kg lồng đứng mô phỏng theo quy trình giặt tay của con người gồm: Chà xát – Quay – Nhào trộn – Đảo – Nén – Đập. Với cách giặt mô phỏng này, sợi vải sẽ được chăm sóc một cách tốt hơn. Công nghệ DD Inverter được trang bị trên máy giặt LG giúp tiết kiệm điện năng hơn do không bị tiêu hao năng lượng trong các quá trình ma sát ở dây dẫn. Điều này còn giúp máy giặt LG giá rẻ WF-D1717HD luôn hoạt động ổn định, êm ái hơn.

 

 

2. Máy giặt LG WF-D2017HD 20 Kg

 

Máy giặt LG lồng đứng WF-D2017HD với thiết kế với lồng đứng, cửa lồng giặt lớn, dễ dàng cho việc cho quần áo vào và lấy quần áo đã giặt sạch ra khỏi máy. Lồng giặt và mâm giặt đều được làm từ thép không gỉ không chỉ tăng độ bền cho sản phẩm mà còn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong lồng giặt, đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn. Công nghệ 6 Motion DD được trang bị trên máy giặt LG inverter lồng đứng WF-D2017HD giúp cho chu trình giặt cơ bản trở nên đa dạng, mang lại hiệu quả giặt ấn tượng nhưng vẫn nhẹ nhàng với từng sợi vải. Máy giặt LG 20 Kg được ứng dụng công nghệ Inverter giúp máy vận hành ổn định và giảm thiểu độ rung. Động cơ Inverter không chỉ tiết kiệm điện mà còn giảm xoắn rối quần áo, tăng cường hiệu quả giặt sạch. Đồng thời, động cơ Inverter với độ bền và hiệu quả ấn tượng đã được LG cam kết bảo hành tới 10 năm cho động cơ này.

 

 

hotline