Những Mẫu Máy Giặt Electrolux 10kg Bán Chạy Nhất Tháng 6

Bạn đang muốn chọn mua một chiếc máy giặt Electrolux có khối lượng giặt lớn, Có thể giặt được chăn , mền và quần áo của cả gia đình. Hôm nay Điện Máy Người Việt xin giới thiệu những mẫu máy giặt Electrolux có khối lượng giặt từ 10kg đang bán chạy nhất hiện nay nhé.

 

Máy giặt Electrolux EWF14023S

Có kiểu dáng hiện đại phối hợp cùng gam màu xám bạc sang trọng, Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF14023S sẽ tô điểm thêm cho sự tinh tế trong thiết kế căn nhà của bạn. Khối lượng giặt được của máy giặt Electrolux là 10 kg, phù hợp với những gia đình có từ 6 người.

 

 

 Vapour Refresh có thể làm mới quần áo

 

 

Làm mới và giúp quần áo đỡ nhăn hơn trong vòng 30 phút, mang đến sự mềm mại và thơm mát cho quần áo cất lâu ngày trong tủ.

 

Thêm quần áo

Cho phép bạn thêm quần áo ngay trong chu trình giặt* *Trong vòng 10-15 phút sau khi chu kỳ giặt bắt đầu, tuỳ theo từng chương trình giặt

 

An toàn với vải len, được chứng nhận bởi Woolmark

 

Nâng niu chiếc áo len bạn yêu với máy giặt Electrolux hoàn toàn phù hợp và an toàn với vải len, được chứng nhận bởi Woolmark (Chứng nhận tiêu chuẩn đồ len quốc tế).

 

 

 Máy Giặt Electrolux EWF12022 

Máy giặt Electrolux EWF12022 sẽ đem lại sự mới mẻ nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp cho gia đình bạn. Khối lượng giặt được của chiếc máy giặt Electrolux này là 10 kg, phù hợp cho các gia đình có từ 6 người trở lên.

 

 

Hệ thống Jet Spray

Máy giặt Electrolux 10 kg EWF12022 có hệ thống Jet Spray, tăng sự tuần hoàn nước với áp lực mạnh hơn, đánh bật các vết bẩn cứng đầu.

 

Khả năng giặt hơi nước

Với công nghệ giặt hơi nước, máy giặt Electrolux EWF12022 10 kg sẽ vừa làm mềm vải, vừa tiêu diệt những vi khuẩn gây hại, bảo vệ làn da của bạn.

 

Công nghệ Inverter hiện đại

Với công nghệ Inverter hiện đại, máy giặt Electrolux 10 kg sẽ không chỉ giảm đi lãng phí điện và nước cho gia đình bạn, mà còn góp phần không nhỏ làm tăng hiệu suất giặt giũ của máy.

 

 

 

Máy Giặt Electrolux EWF14113S

Có kiểu dáng hiện đại phối hợp cùng gam màu xám bạc sang trọng, Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF14113S sẽ tô điểm thêm cho sự tinh tế trong thiết kế căn nhà của bạn. Khối lượng giặt được của máy giặt Electrolux là 11 kg

 

Công nghệ EcoInverter

 

Tối ưu hóa công suất và hiệu quả giặt sạch, đồng hời giảm thiểu rung chấn và sờn rách

 

Công nghệ giặt hơi nước - Vapour Action

Giữ quần áo mềm mại và giảm thiểu đến 99% * tác nhân gây dị ứng có trên bề mặt vải * Chứng nhận bởi Viện nghiên cứu wfk của Đức - thực hiện trên chất liệu vải cô-tông ở 60 độ C.

 

Trên đây là 3 mẫu máy giặt Electrolux có khổi lượng từ 10kg được bán chạy nhất hiện nay. Hi vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọ được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

 

 


hotline