Những công nghệ làm lạnh nổi bật có trên tủ lạnh Samsung

Tủ lạnh Samsung luôn được khách hàng đánh giá rất cả về cả mẫu mã và chất lượng. Vì hãng luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất trên các sản phẩm của mình. Bài viết này này Điện Máy Người Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu một số công nghệ làm lạnh nổi mật có trên tủ lạnh Samsung nhé.

Ngăn Fresh Zone -1 độ C

Thông thường, ngăn chứa Fresh Zone được thiết kế trên tủ lạnh Multidoor (tủ lạnh nhiều cửa) hiện đại của Samsung. Ngăn FreshZone cho phép lưu trữ thực phẩm ở -1 độ C, đảm bảo hiệu quả bảo quản thực phẩm tốt nhất ngay cả khi bạn mở cửa tủ nhiều lần.

Thực phẩm tươi sống được bảo quản tốt hơn trong ngăn Fresh Zone.

Ở mức nhiệt độ - 1 độ C phù hợp để lưu trữ những thực phẩm tươi sống như cá, thịt bò, thịt heo hoặc sữa tươi, phô mai… Bởi ngăn Fresh Zone có khả năng cung cấp độ ẩm tối ưu nhất, giúp cho thực phẩm giữ được hương vị tươi ngon và trọn vẹn chất dinh dưỡng ban đầu.

Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling

Tấm kim loại Metal Cooling trên tủ lạnh Samsung có tác dụng bảo toàn nhiệt độ, không phải tốn quá nhiều thời gian để làm lạnh lại sau khi đóng, mở cửa tủ, giúp tiết kiệm điện hiệu quả, xóa tan nỗi lo lắng về chi phí sinh hoạt hàng tháng tăng cao cho gia đình bạn.

Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling giảm thất thoát nhiệt bên trong tủ.

Tấm giữ nhiệt Mr. Coolpack

Mr. Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của thương hiệu Samsung. Công nghệ này sử dụng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh sau khi mất điện, giúp lưu lại độ lạnh bên trong tủ lên đến 8 tiếng (ở ngăn đông), bảo đảm cho thực phẩm của bạn trọn vẹn độ tươi và hương vị thơm ngon nhất.

Công nghệ giữ lạnh khi mất điện Mr. Coolpack độc quyền của thương hiệu Samsung.

All-Around Cooling - làm lạnh vòm

Đây là công nghệ thường được ứng dụng trong các tủ lạnh có dung tích lớn của Samsung. Công nghệ All-Around Cooling giúp kiểm soát thay đổi nhiệt độ và tạo luồng gió đảo chiều cho từng khay ngăn, giữ nhiệt độ đồng đều khắp các khu vực. Thế nên, thực phẩm sẽ giữ được độ tươi ngon lâu hơn và tránh bị đóng băng cục bộ.

Tủ lạnh Samsung inverter 670 lít rs63r5571sl/sv trang bị công nghệ làm lạnh vòm.

Luồng khí lạnh đa chiều

Với công nghệ làm lạnh đa chiều, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp khí lạnh được lan tỏa đa chiều đến mọi ngóc ngách bên trong tủ. Dòng tủ lạnh trang bị công nghệ luồng khí lạnh đa chiều sẽ làm cho thực phẩm nhận đầy đủ hơi lạnh và được làm lạnh đồng đều, hiệu quả, từ đó giữ độ tươi ngon lâu hơn trong suốt thời gian bảo quản.

Công nghệ làm lạnh đa chiều mang hơi lạnh lan tỏa đa chiều đến mọi ngóc ngách bên trong tủ lạnh.

Twin Cooling System Plus - Hai dàn lạnh độc lập

Công nghệ Twin Cooling System Plus sử dụng 2 quạt gió để làm lạnh riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát. Hơn nữa, hệ thống này chỉ sử dụng một máy nén duy nhất, vừa tăng hiệu quả làm lạnh, vừa tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling giúp thực phẩm luôn được tươi ngon.

Tủ lạnh hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus có khả năng giữ nguyên độ lạnh, độ ẩm riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát, đảm bảo thực phẩm giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon, các vitamin và dưỡng chất. Nhờ vậy, thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp 2 và hoàn toàn không lẫn mùi vào nhau. Đồng thời hạn chế tình trạng bám mùi hôi ở bên trong tủ lạnh.

hotline