Những công nghệ làm lạnh nổi bật có trên tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic luôn là hãng đi đầu trong công nghệ làm lạnh. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những công nghệ làm lạnh nổi bật đang được hãng áp dụng trên sản phẩm của mình nhé.

Ngăn bảo quản thịt cá Chilled Case 0 độ C

Với ngăn Chilled Case trên tủ lạnh Panasonic, thực phẩm tươi sống được bảo quản ở nhiệt độ 0 độ C, duy trì độ tươi ngon của thực phẩm cũng như không khiến thịt, cá bị đông cứng. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng ngăn này để bảo quản các loại thực phẩm từ sữa.

Ngăn bảo quản thịt cá Chilled Case 0 độ C giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc Ag

Ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc Ag được thiết kế để trữ đông thịt cá và các thực phẩm có mùi cần đông lạnh khác. Với khả năng kháng khuẩn và thiết kế dạng hộp riêng thông minh, ngăn Ag Meat Case giúp tách biệt hoàn toàn mùi hôi tanh của thịt, cá để tránh làm ảnh hưởng thực phẩm khác hay những viên đá mát lạnh ở ngăn đông.

Không lo lẫn mùi đồ tươi sống trên ngăn đá nhờ ngăn trữ thịt kháng khuẩn Ag Meat Case.

Ngăn rau quả lớn Wide Fresh Case với góc mở rộng tối đa

Ngăn rau quả lớn Wide Fresh Case với góc mở rộng tối đa và dung tích lớn lên đến 30 lít giúp bạn dễ dàng lấy hoặc đặt các loại củ quả có kích thước lớn như dưa hấu, bí đỏ... Ngoài ra, ngăn còn có thiết kế cấu trúc đóng kín, độ ẩm lý tưởng được duy trì và không khí lạnh không thổi trực tiếp giúp việc bảo quản rau củ được tươi ngon hơn, thời gian bảo quản lâu dài.

Bảo quản rau củ quả tốt hơn với ngăn rau quả lớn Wide Fresh Case.

Ngăn Extra Cool Zone giữ lạnh thực phẩm ở nhiệt độ 2 độ C

Nếu như ở ngăn mát thực phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ chung là 4 độ C, thì ngăn Extra Cool Zone nhiệt độ sẽ giảm xuống 2 độ C. Với mức độ nhiệt lý tưởng này, ngăn Extra Cool Zone sẽ giúp bạn trữ lạnh thực phẩm nhanh để bạn có thể thưởng thức đồ uống mát lạnh mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Thưởng thức đồ uống và thức phẩm được ướp lạnh một cách chuyên nghiệp nhất.

Ngăn rau quả Fresh Safe

Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe lưu giữ độ ẩm khoảng 90% và duy trì nhiệt độ ổn định tạo điều kiện lý tưởng giúp cho trái cây và rau tươi, xanh trong nhiều ngày liền mà không bị khô héo. Nhờ vậy, rau củ và trái cây lúc nào cũng sẽ tươi ngon mọng nước, luôn sẵn sàng phục vụ bạn và gia đình.

Ngăn rau quả Fresh Safe giữ độ ẩm của rau củ và trái cây.

Ngăn cấp đông mềm kháng khuẩn PrimeFresh+ và BlueAg+

Ngăn cấp đông mềm kháng khuẩn thực chất là ngăn PrimeFresh Plus được tích hợp thêm bộ lọc kháng khuẩn Blue Ag+ đảm bảo cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon và thời gian bảo quản được tăng lên đáng kể.

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ và diệt khuẩn Blue Ag+ là công nghệ độc quyền Panasonic.

Với cơ chế sử dụng ánh sáng xanh có cường độ đến 2000 lumen (lumen là đơn vị đo cường đô ánh sáng) để kích hoạt các tinh thể bạc trong tấm lọc (cường độ ánh sáng cần để kích hoạt các tinh thể thường là từ 120-150 lumen) và sau đó tạo ra các OH - diệt khuẩn. Do đó, bộ lọc này có khả năng diệt khuẩn, chống lây mùi thực phẩm, bảo vệ sức khỏe, đồng thời người dùng có thể yên tâm về độ bền cũng như tuổi thọ của hệ thống đèn này.

Nhờ công nghệ Prime Fresh+, nhiệt độ trong ngăn cấp đông mềm luôn được duy trì ở mức -3 độ C. Đây là mức nhiệt độ chuẩn tạo ra một lớp màn băng mỏng trên bề mặt thực phẩm để chống lại tình trạng oxi hoá. Với mức nhiệt -3 độ C, thực phẩm không bị đông cứng, dễ dàng cắt, chế biến, sử dụng ngay sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh, không phải mất nhiều thời gian rã đông.

Prime Fresh Plus

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ là công nghệ cải tiến từ ngăn đông mềm Prime Fresh cũ của Panasonic. Công nghệ này giữ thịt cá ở nhiệt độ khoảng – 3 độ C, tức là nó chỉ làm đông nhẹ trên bề mặt thực phẩm. Thực phẩm được cấp đông mềm bằng công nghệ này giữ được độ tươi ngon trong khoảng 7 ngày mà không bị đông cứng. Chính vì vậy, bạn có thể chế biến ngay không cần rã đông mà vẫn giữ nguyên được dinh dưỡng, hương vị và cấu trúc như ban đầu.

Ngăn đông mềm thế hệ mới Prime Fresh+ với mức nhiệt độ ở -3 độ C giúp đạt trạng thái đông mềm nhanh hơn gấp 4 lần.

Ngăn Prime Fresh+ có thời gian cấp đông mềm nhanh gấp 4 lần cùng khả năng giảm tốc độ oxy hóa thịt đến 20% so với thế hệ Prime Fresh cũ. Hơn nữa, thiết kế ngăn kín và làm đông nhanh, liên tục, từ đó ngăn chặn và hạn chế sự lây mùi thực phẩm trong tủ lạnh.

Nấu ngay không cần rã đông thực phẩm trước khi nấu nướng.

 

Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình nhé.

🛒 Đến với Điện Máy Người Việt bạn sẽ:
☑ Tiết kiệm thời gian - Mua sắm online mọi lúc, mọi nơi.
☑ Sản phẩm chính hãng - Nguyên đai, nguyên kiện.
☑ Giá bán tại kho - Rẻ hơn siêu thị từ 10% đên 20%.
☑ Nhận hàng, thanh toán tại nhà.
☑ Đổi mới MIỄN PHÍ trong 7 ngày đầu ( Nếu lỗi )
☑ Bảo hành MIỄN PHÍ tại nhà từ 12 tháng đến 36 tháng
☑ Giao hàng MIỄN PHÍ nội thành Hà Nội.
☑ Chương trình khuyến mại theo tuần.
-------------------------------------------------------------
ĐIỆN MÁY NGƯỜI VIỆT - Mua sắm điện máy chính hãng giá tại KHO - Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.
💎 https://dienmaynguoiviet.vn/
☎️ 0247.303.6336

hotline