0247.303.6336 Tư vấn bán hàng
Xem kho hàng Mở cửa 8h-17h
0
Đăng nhập Đăng ký

Tư vấn máy giặt

Nhà có 6 người thì nên mua máy giặt Sharp 8kg giá rẻ nào để giặt đồ

Nhà có 6 người thì nên mua máy giặt Sharp 8kg giá rẻ nào để giặt đồ

Vì có rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần tính đến khi mua máy giặt, nên không có câu trả lời “một kích thước phù hợp với tất cả” khi chọn lồng giặt có kích thước phù hợp.

Tất cả đều phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn từ máy. Ví dụ, bạn có thể sống trong một hộ gia đình nhỏ cần giặt giũ nhiều, hoặc bạn có thể sống trong một hộ gia đình đông người không cần giặt giũ thường xuyên.

Bài viết này sẽ làm sáng tỏ tất cả những quan niệm sai lầm phổ biến khi nói đến kích thước lồng giặt và giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn máy giặt có kích thước phù hợp với mình.

Nhưng trước tiên... Mua máy giặt giá rẻ tại Điện Máy Người Việt 

Kích thước lồng máy giặt có ý nghĩa gì?

Kích thước lồng giặt của máy giặt đề cập đến tổng lượng đồ giặt khô mà bạn có thể cho vào bên trong lồng giặt, mỗi lần giặt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên cân từng mẻ giặt trước khi sử dụng, vì phần lớn – giới hạn trọng lượng đối với hầu hết các máy giặt thường không ít hơn nhiều so với mức bạn có thể đặt bên trong lồng giặt.

Và như vậy, một chiếc máy giặt 8kg sẽ chứa được khoảng 8kg đồ giặt khô bên trong lồng giặt. Kích thước lồng máy giặt dao động từ khoảng 5kg, cho đến 12kg - Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội. 

Điều quan trọng cần chỉ ra ở giai đoạn này của bài viết là bạn phải luôn tránh để máy giặt quá tải (thêm về điều đó tại đây).

Máy giặt lồng giặt lớn có tốt hơn máy giặt lồng giặt nhỏ?

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về máy giặt là kích thước lồng giặt càng lớn thì máy càng tốt.

Mọi người thường cho rằng vì chúng đắt hơn để mua và là một chiếc máy lớn hơn, nên việc chi thêm tiền cho một chiếc máy giặt lớn là điều đáng làm.

Xem thêm: Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội 

Tuy nhiên, sự thật là bạn nên mua một chiếc máy giặt phù hợp hơn với nhu cầu cụ thể của mình.

Rắc rối khi mua máy giặt quá lớn

Nếu bạn mua một chiếc máy giặt quá lớn so với yêu cầu giặt giũ của mình, bạn sẽ thấy máy của mình hoạt động quá tải - Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội 

Khi bạn giặt ít tải, bạn sẽ sử dụng cùng một lượng nước và điện như khi giặt ở chế độ đầy tải. Điều này khiến nó tốn nhiều tiền hơn để vận hành và khiến nó trở thành gánh nặng không cần thiết đối với môi trường.

Có thể bạn quan tâm: Mua máy giặt Sharp inverter giá rẻ đáng mua tại Điện Máy Người Việt

Như với hầu hết mọi thứ, có một số trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này, vì một số máy giặt được trang bị cảm biến cân trọng tải của bạn và điều chỉnh mức nước cũng như thời gian giặt cho phù hợp – nhưng đây không phải là tiêu chuẩn trên hầu hết các máy giặt và khá độc đáo. đến đầu của máy giặt phạm vi.

Điện Máy Người Việt là đơn vị phân phối lâu đời máy giặt Sharp với múc giá cực kì tốt. 

Vấn đề khi mua máy giặt quá nhỏ

Nếu bạn mua một chiếc máy giặt quá nhỏ so với nhu cầu của mình, bạn có thể khiến máy bị quá tải.

Khi máy giặt bị quá tải, đồ giặt của bạn không có không gian để di chuyển tự do, điều này gây ra hai vấn đề lớn về hiệu suất - Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Điện Máy Người Việt 

Nó ngăn chất tẩy rửa được phân bổ đều và xả sạch

Nó dừng máy đang thực hiện quá trình giặt kỹ

Và dù bạn có cẩn thận để máy giặt không bị quá tải thì việc mua máy giặt quá nhỏ sẽ dẫn đến việc bạn phải giặt nhiều lần trong tuần, điều này không tốt cho máy vì sử dụng quá nhiều sẽ gây hao mòn. .

Đó là chưa kể đến các vấn đề môi trường hoặc những ảnh hưởng của nó đối với lịch trình thời gian của bạn!

Có thể bạn sẽ cần: Top máy giặt Sharp giá rẻ đáng mua trong năm 2023 

Bạn có thể cho bao nhiêu đồ giặt vào mỗi máy giặt?

Khối lượng đồ giặt bạn có thể cho vào máy giặt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại đồ giặt bạn đang giặt và cấu tạo độc đáo của chính chiếc máy đó - Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội 

Tuy nhiên, yếu tố chính luôn là kích thước của trống. Và mặc dù các khả năng sẽ khác nhau tùy thuộc vào máy, Euronics đã thiết lập một bộ nguyên tắc tốt để trợ giúp và chúng như sau:

Máy giặt 5kg – có thể giặt vừa khoảng 25 chiếc áo phông và phù hợp với những người sống một mình.

Máy giặt 6kg – có thể giặt vừa khoảng 30 chiếc áo phông hoặc một chiếc chăn lông vũ và phù hợp cho các cặp đôi.

Máy giặt 7kg – có thể vừa với khoảng 35 chiếc áo phông hoặc chăn đôi và phù hợp với gia đình ít người - Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội 

Máy giặt 8kg – có thể vừa với khoảng 40 chiếc áo phông hoặc chăn lông vũ cỡ queen và phù hợp với gia đình cỡ trung bình.

Dành cho bạn: Mua máy giặt Sharp chính hãng giá rẻ tại Hà Nội 

Máy giặt 9kg - Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội  – có thể vừa với khoảng 45 chiếc áo phông hoặc chăn lông vũ cỡ vừa và phù hợp cho một gia đình đông người.

Máy giặt 10kg – có thể vừa với khoảng 50 chiếc áo phông hoặc chăn lông vũ cỡ lớn và phù hợp cho một gia đình đông người.

Máy giặt 11kg – có thể vừa với khoảng 55 chiếc áo phông hoặc chăn lông vũ cỡ lớn và phù hợp cho một gia đình rất đông người.

Máy giặt 12kg – có thể vừa với khoảng 60 chiếc áo phông hoặc chăn lông vũ cỡ lớn và phù hợp cho một gia đình có quy mô rất lớn.

Điện Máy Người Việt xin gửi đến bạn 3 máy giặt Sharp 8kg, máy giặt Sharp trên 8kg giá rẻ đáng mua nhất trong năm 2023 để việc giặt giũ không còn quá nhiều vất vả 

Máy giặt Sharp ES-W80GV-H 8 kg - Giá 3.990.000 VNĐ

Máy giăt Sharp ES-FK852EV-W 8.5 kg - Giá 6.290.000 VNĐ

Máy giăt Sharp ES-FK852SV-G 8.5 kg - Giá 6.790.000 VNĐ

Mua máy giặt Sharp giá rẻ tại Hà Nội 

Bảo Hành: 0243.687.9145 (8h00 - 17h00) Mua hàng: 0247.303.6336 (8h00 - 17h00) Khiếu nại: 091.691.7949 (8h00 - 17h00)
hotline

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
XÓA TOÀN BỘ
024 7303 6336
Bấm phím 1