Mua máy giặt LG ở đâu tốt?

Bạn đang có nhu cầu mua máy giặt LG chính hãng với mức giá rẻ nhưng lại chưa biết mua ở đâu uy tín tại khu vực Hà Nội? Bạn hãy đến siêu thị Điện Máy Người Việt để chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu của gia đình 

 

Đại lý uy tín tại Hà Nội

 

Chúng tôi đang là đại lý của LG có doanh thu cao nhất miền bắc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đang kinh doanh đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và được nhiều người mua hàng tin dùng với giá cả cạnh tranh.  Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như:

- Đổi mới trong 7 ngày đầu tiên nếu là lỗi của nhà sản xuất

- Tư vấn miễn phí

- Miễn phí giao hàng 20km

- Miễn phí lắp đặt ( Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt )

 

Đánh giá máy giặt LG năm 2017 - Điện Máy Người Việt

 

Cam kết hàng chính hãng

 

Điện Máy Người Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối các sản phẩm điện tử điện lạnh và gia dụng. Tất cả sản phẩm tại dienmaynguoiviet.vn đều là sản phẩm chính hãng 100% . Bạn hãy chọn Điện Máy Người Việt để mua hàng chúng tôi cam kết hàng chính hãng không có hàng kém chất lượng hay hàng trưng bày đóng lại để bán như ở nhiều siêu thị. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đang kinh doanh hàng chính hãng mới nguyên đai nguyên kiện 100%.

 

 

 

Cam kết giá rẻ

 

Bạn hãy yên tâm khi đến với siêu thị Điện Máy Người Việt, chúng tôi là địa chỉ mua sắm giá rẻ và cạnh tranh nhất tại Hà Nội hiện nay cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Tại đây chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm điện tử điện lạnh chính hãng của LG cung nhiều hãng nổi tiếng khác với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều mức thu nhập.

 


hotline