0247.303.6336 Tư vấn bán hàng
Xem kho hàng Mở cửa 8h-17h
0
Đăng nhập Đăng ký

Tư vấn máy giặt

Mua 4 máy giặt 9kg inverter giá dưới 9 triệu tốt nhất 2023 để giặt đồ

Mua 4 máy giặt 9kg inverter giá dưới 9 triệu tốt nhất 2023 để giặt đồ

Các thương hiệu máy giặt lớn trên toàn cầu đang coi Việt Nam là thị trường hứa hẹn cho sự phát triển trong tương lai. Nhưng phân khúc thị trường thiết bị gia dụng Việt Nam này có đáng kể không? Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét tình trạng hiện tại của thị trường máy giặt ở Việt Nam và khám phá xem đó có phải là thị trường tốt cho các thương hiệu toàn cầu hay không, xu hướng cũng như cách bán và quảng bá thương hiệu của bạn ở đó! - Mua máy giặt giá rẻ tại Hà Nội 

Xem thêm: Mua máy giặt giá rẻ tại Hà Nội 

Thị trường máy giặt tại Việt Nam 

Thị trường máy giặt Việt Nam dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 5,34% trong giai đoạn dự báo và đạt 1285,75 triệu USD vào năm 2027 do tầng lớp giàu có ngày càng tăng - Mua máy giặt giá rẻ tại Hà Nôi, gia đình hạt nhân ngày càng tăng và sở thích sử dụng máy giặt tự động. Hơn nữa, việc thay đổi lối sống, đổi mới sản phẩm, tăng thu nhập bình quân đầu người và tăng sức mua được kỳ vọng sẽ thúc đẩy thị trường máy giặt Việt Nam trong giai đoạn dự báo.

Có thể bạn quan tâm: Mua máy giật LG giá rẻ tại Hà Nội 

Trong giai đoạn dự báo, nhu cầu về máy giặt sẽ tăng lên do dân số thành thị ngày càng tăng và thu nhập khả dụng tăng lên của Việt Nam. Nhiều đổi mới sản phẩm đang được phát triển đồng thời để hỗ trợ mở rộng thị trường. Với việc Samsung Vina chính thức ra mắt máy giặt Samsung - Mua máy giặt 9kg giá rẻ tại Hà Nội , một kỷ nguyên mới của máy giặt thông minh đã bắt đầu cho các gia đình Việt Nam. Dòng máy giặt cửa trước hoàn toàn tự động mới của Samsung có các công nghệ Eco Bubble và Quick Drive độc quyền của công ty, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng đồng thời chăm sóc vải tốt hơn 45%. Công nghệ biến tần và kết nối Wi-Fi sẽ được coi là tương lai của máy giặt và là động lực tăng trưởng tiềm năng của thị trường.

Mua máy giặt chính hãng giá rẻ ở Hà Nội tại Điện Máy Người Việt

Gia tăng số lượng gia đình hạt nhân ở Việt Nam sẽ dẫn đến sự tăng trưởng của thị trường máy giặt

Ngành công nghiệp máy giặt sẽ phát triển trong tương lai do gia đình hạt nhân ngày càng tăng, phụ nữ đi làm và thu nhập bình quân đầu người của người tiêu dùng ngày càng tăng. Ngoài ra, việc lựa chọn các tùy chọn toàn diện hơn khuyến khích cư dân thành phố chuyển từ máy bán tự động sang máy hoàn toàn tự động. Sự khác biệt về giá giữa số tự động tải trước và số tự động tải hàng đầu đã giảm đáng kể, cho phép các thương hiệu tiếp thị mạnh mẽ loại cũ.

Và nhu cầu mua máy giặt 9kg giá rẻ tại Hà Nội cũng sẽ theo đó mà tăng lên rất nhiều. 

Tầng lớp giàu có đang gia tăng sẽ dẫn đến sự tăng trưởng của thị trường máy giặt

Lối sống và sở thích thay đổi của người tiêu dùng được dự đoán sẽ dẫn đến mức sống cao hơn, điều này sẽ mở rộng thị trường máy giặt. Nhiều người làm việc và có lịch trình bận rộn đã làm tăng nhu cầu về máy giặt. Khách hàng đang cố gắng tích hợp máy giặt vào nhà của họ. Khi chức năng giống hệt nhau, thiết kế bán chạy nhất trên thị trường là thiết kế thu hút cảm xúc của người tiêu dùng.

Phân khúc thị trường máy giặt tại Việt Nam 

Thị trường máy giặt Việt Nam được phân chia theo chủng loại, công suất máy, công nghệ, kênh phân phối và khu vực. Thị trường được phân thành loại tự động tải trước, tự động tải hàng đầu và bán tự động dựa trên loại. Công suất máy được phân chia thành 8 kg trở lên và dưới 8 kg. Phân khúc công nghệ được chia thành máy giặt kết nối không thông minh và thông minh. Kênh phân phối được phân chia thành các cửa hàng đa thương hiệu, siêu thị/đại siêu thị, trực tuyến và các kênh khác (bán hàng trực tiếp, bán buôn, v.v.). 

Điện Máy Người Việt xin gửi đến bạn 3 máy giặt 9kg giá rẻ bền và tốt, đáng mua nhất trong năm 2023 để việc giặt đồ được trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với những thành viên trong gia đình chúng ta. 

Máy giặt Samsung WW90T634DLN/SV inverter 9 kg - Giá 7.990.000 VNĐ

Máy giặt Samsung WW90TP54DSB/SV inverter 9 Kg - Giá 8.390.000 VNĐ

Máy giặt Electrolux EWF9024D3WB inverter 9kg - Giá 8.690.000 VNĐ

Máy giặt LG FV1409S4W inverter 9 kg - Giá 8.890.000 VNĐ

Mua máy giặt giá rẻ tại Hà Nội từ kho điều hòa chính hãng, giá rẻ, số lượng lớn, nhiều model mới với những công nghệ nổi bật VÀ hiện đại từ nhà phân phối điều hòa lớn hàng đầu miền Bắc.

Bảo Hành: 0243.687.9145 (8h00 - 17h00) Mua hàng: 0247.303.6336 (8h00 - 17h00) Khiếu nại: 091.691.7949 (8h00 - 17h00)
hotline

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
XÓA TOÀN BỘ
024 7303 6336
Bấm phím 1