Máy lọc nước A.O.Smith có nên mua không?

Trên thế giới nhiều quốc gia đang gặp thực trạng thiếu nước sạch trầm trọng do ô nhiễm môi trường. Các chất độc hại từ các nhà máy công nghiệp thải ra nguồn nước khiến cho nước ngày càng ô nhiễm. Ở Việt Nam cũng không thể tránh khỏi tình trạng này, ngay cả những thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng không thể tránh khỏi tình trạng này.

 

Một trong những tiêu chí hàng đầu vủa người đi mua hàng quan tâm khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước chính là hãng sản xuất uy tín và có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Với những tiêu chí này thì dòng máy lọc nước của hãng A.O.Smith với hơn 140 năm kinh nghiệm và cũng là thương hiệu nổi tiếng của mỹ và dẫn đầu trong công nghệ xử lý nước toàn cầu và tin vui cho người sử dụng là hãng máy lọc nước này đã đến Việt Nam. A.O. Smith là hãng luôn có những sản phẩm hiện đại nhất từ công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới với màng lọc RO Side Stream tiêu chuẩn của mỹ. Hãng máy lọc nước này cam kết mang đến cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết. Thực tế là các kim loại nặng có thể gây hại đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn nếu chúng còn tồn tại trong nước. Với thực trạng các nhà máy, khu công nghiệp xả rác và nước thải chưa được xử lý ra môi trường như hiện nay, Nguồn nước của chúng ta ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng. Trong nước thải công nghệp chứa rất nhiều kim loại nặng và chất độc hại. Chúng ta thường xuyên nghe nói kim loại nặng có thể gây hại nguy hiểm tới sức khỏe con người nhưng bạn có biết thực tế mức độ nguy hiểm của kim loại nặng khi chúng ta đưa vào người như thế nào không?

 

Bạn hãy cùng mình tìm hiểu những nguy hại mà kim loai nặng có thể gây ra nhé.

 

Nếu ta đưa kim loại nặng vào cơ thể chúng sẽ kìm hãm sự tăng trưởng và phát triển gây ung thư tổn hại các cơ quan và hệ thần kinh. Nghiêm trọng hơn là dẫn đến tử vong. Vì vậy một chiếc máy lọc nước chuẩn là có thể lọc hết các kim loại nặng tạo ra nguồn nước tinh khiết giảm thiểu các bệnh tật.

 

 

 

Nhiều công nghệ tiên tiến được trang bị trên máy lọc nước A.O. Smith.

 

Công nghệ RO - Side Stream độc quyền

 

Công nghệ RO - Side Stream là công nghệ độc quyền của hãng sản xuất danh tiếng này công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế giúp nâng cao  hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc này loại bỏ 99.9% kim loại nặng và vi khuẩn có hại. Máy lọc nước có tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao nhất trong các hãng mãy lọc nước trên thị trường khi ta đưa vào 10 lít ta thu được 5 lít nước tinh khiết và 5 lít nước hải ra trong khi các hãng máy lọc nước tỉ lệ thu hồi thấp hơn chỉ được có 3 lít nước tinh khiết để sử dụng.

 

Máy còn được trang bị nhiều tiện nghi vượt trội

 

- IRO-EMS: Hệ thống giám sát điện tử thế hệ mới hiển thị cảnh báo thay thế lõi RO.

- Lõi lọc ROSS: Bản quyền  của mỹ vó tuổi thọ lên đến 3 năm.

- Màn hình LED: hiển thị đầy đủ thông tin giúp kiểm soát máy dễ dàng.

- Vòi nước cao cấp: Vòi nước được thiết kế sang trọng theo ngôn ngữ tối giản mang tới sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Vòi được sản xuất từ chất liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn cấp 1.

- Thiết kế gọn gàng: Phục vụ cho việc lắp đặt dưới chậu rửa, phù hợp với mọi gia đình giúp nguồn nước trong gia đinh bạn luôn được tinh khiết và an toàn.

- Hệ thống kiểm soát điện tử EPM: Hệ thống giám sát điện tử EPM của AO Smith tích hợp trong sản phẩm sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước nhằm đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước tinh khiết nhất.

- Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vao thực tế sử dụng tiêu dùng nước tinh khiết biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến lúc phải thay lõi lọc thì màn hỉnh hiển thị sẽ chuyển sang màu vàng, khi màn hình chuyển sang mày đỏ là lúc đó bạn phải thay thế lõi lọc ngay để đảm bảo chất lượng nước cho bạn và gia đình.

- Cảnh báo rò rỉ: Với sản phẩm máy lọc nước của hãng sản xuất A.O. Smith khi phát hiện thấy hiện tượng rò rỉ nước thì ngay lập tức thì máy sẽ  ngừng hoạt động ngay lập tức và đóng van nước điện tử ngay lập tức và liên tục phát ra tiêng kêu cảnh báo.

- Van điện tích hợp: Kết hợp với màn hình  cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.

- Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước khi xảy ra lỗi trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với tần số tương ứng.

 

Đấy là những tính năng cơ bản mà chiếc máy lọc nước được trang bị. Hãng AO Smith có rất nhiều model cho bạn lựa chọn. Dòng sản phẩm máy lọc nước này khi bạn mua thì bạn không phải lo về lõi lọc giả vì tất cả quy trình từ lắp đặt bảo trì bảo dưỡng là do nhân viên bên hãng làm việc mà không có sản phẩm giả và nhái. Bạn hãy lựa chọn những dòng sản phẩm này nhé để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn. bạn có thể ghé qua website dienmaynguoiviet.vn để tham khảo nhé.

 

hotline