Máy lọc nước AO Smith loại không bình chứa ?

Bạn được biết đến nhiều với các máy lọc nước có bình chứa thuận tiện khi lấy sử dụng nhưng máy lọc nước không bình chứa rất ít khách hàng biết đến, hôm nay Điện máy người Viết sẽ giới thiệu đến các bạn máy lọc nước không bình chưa AO Smith tiên dụng với nhiều tính năng đặc biết.

 

1- Máy lọc nước AO Smith AR600-C-S-1, màng lọc RO - Side Stream

 Có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt là công nghệ tốt nhất RO - Side Stream để làm sạch nước, nó loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm (thuốc trừ sâu, kim loại nặng, vi khuẩn,..) giúp cho nước uống trở nên an toàn và tốt cho sức khỏe. Những kỹ sư tại AO Smith nghiên cứu làm việc trên chính những nhược điểm của lõi lọc RO thông thường, đó chính là. Lượng nước tinh khiết thu được ít nước thải nhiều, bị hạn chế trong thời gian sử dụng giờ cao điểm.

 

 

 

  

 

Để loại bỏ hết tất cả các nhược điểm đó, AO Smith mang đến máy lọc nước AR600-C_S_1, cung cấp cho bạn nguồn nước sạch vô tận với công suất 600 GPD (2.271 lít/ ngày tương đương với 1,6 lít/ phút), giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết và giảm 56% lượng nước thải kéo dài tuổi thọ của máy, kéo dài tuổi thọ lõi lọc lên đến 1,5 lần so với lõi lọc RO thông thường.

 

2- Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-EH-1 màng lọc RO

 

 Máy lọc nước cây đứng tường không bình chứa nước lọc trực tiếp để có thể uống luôn mà lại không tốn diện tích gia đình bạn,  với thiết kế đẹp mắt sang trọng hơn trong phòng khách nhà bạn, công xuất lọc tổng sẽ lên đến 630 W so với công xuất thường là 32W, áp suất nước cấp là (0.1MPa~0.35MPa), công xuất lọc/ ngày (75 GPD (284L/ngày). 

 

floorstand

 

 

 

 Với các tính năng vượt trội của máy là chức năng nước thường - nóng - lạnh được tích hợp trong máy lọc nước, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết cho gia đình học văn phòng, với van khóa trẻ em an toàn tuyệt đối. Trên máy còn có hệ thống giám sát điện tử EMS với cảnh báo thay thế lõi lọc, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng mà không cần để ý về thời gian thay thế lõi lọc.

 

Trên đây là đủ những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước AO Smith loại không bình chứa nước mà mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn có thể tham khảo và đặt mua hàng tại dienmaynguoiviet.vn.


hotline