Máy lọc nước AO Smith có nước nóng không?

Sử dụng máy lọc nước mà trong đấy có cả tính năng nóng là hết sức quan trọng để phục vụ nhiều lợi ích khác nhau của gia đình hay nơi bạn làm việc giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi phải đun nước nóng mới sử dụng được.  AO Smith sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn khi sử dụng máy lọc nước có cả tính năng làm nóng có trên Điện máy người Việt 

 

AO Smith với tính năng làm nóng

 

 

 

 

 Kết quả hình ảnh cho AO smith

 

 

 Với màng lọc RO - Side Stream là phát minh đột phá của AO Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Mang lọc RO - Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì thủy ngân...) và các vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đăc biệt với mang lọc RO - Side Stream, AO smith mang đến " Giải pháp tiết kiệm toàn diện" cho người sử dụng.

 

1-  Máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1

 

 

toroi-counter-top-re_03

 

 

Bằng thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, dòng sản phẩm máy lọc nước đặt bàn (Counter-top) của A. O. Smith không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết, mà còn mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

- Tiện nghi hơn: tiện nghi hơn với chức năng nước  thường – nóng được tích hợp trong máy lọc nước đặt bàn của A. O. Smith, giúp đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết, dù là nhà riêng hay văn phòng.

- Màn hình điều khiển cảm ứng: màn hình điều khiển cảm ứng thuận tiện và dễ dàng điều khiển.

- Khóa trẻ em: Khóa trẻ em cho cả nhà bạn luôn an tâm với độ an toàn tuyệt đối.

 

2- Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1

 

 

 

 

Thiết kế chắc chắn và sang trọng của Máy lọc nước cây đứng (Floor-standing) công nghệ Ro – Side Stream của A. O. Smith thật sự tiện nghi cho gia đình hoặc văn phòng.


- Tiện nghi hơn
: Tiện nghi hơn với chức năng nước thường – nóng tích hợp trong máy lọc nước, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết của cả gia đình hoặc văn phòng.


- Công nghệ diệt khuẩn UV trong bình chứa
: công nghệ diệt khuẩn UV giúp nước luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.


- Khóa trẻ em
: Khóa trẻ em cho cả nhà bạn yên tâm với độ an toàn tuyệt đối.

 

Trên đây là 2 dòng sản phẩm máy lọc nước AO Smith với tính năng lọc thương và nóng tiện ích cho gia đình hay nơi làm việc của bạn, để đặt mua bạn có thể lên dienmaynguoiviet.vn để có thể đặt mua và sử dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

hotline