Máy Giặt LG Lồng Đứng 17kg Có Giá Bao Nhiêu ?

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy giặt LG lồng đứng 17kg cho gia đình và bạn muốn tìm hiểu về giá thành và chất lượng sản phẩm như thế nào. Hôm nay hãy cũng Điện Máy Người Việt tìm hiểu xem dòng máy giặt này của LG có gì đặc biệt và giá thành bao nhiêu nhé.

 

Hiện nay Điện Máy Người Việt đang cung cấp máy giặt LG 17kg có model WF-D1717HD Với giá 14,290,000

Máy giặt LG WF-D1717HD 17 Kg sở hữu thiết kế hiện đại với đường nét tinh tế, không rườm rà mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp và hài hòa với nhiều không gian nội thất khác nhau. Với khối lượng giặt đến 17 kg, bạn sẽ không cần lo sợ chiếc máy giặt LG này giặt không đủ lượng quần áo của nhà mình nữa.

 

 

Công nghệ giặt 6 chuyển động hiệu quả

 

Công nghệ giặt 6 motion DD của máy giặt LG 17 kg lồng đứng mô phỏng theo quy trình giặt tay của con người gồm: Chà xát – Quay – Nhào trộn – Đảo – Nén – Đập. Với cách giặt mô phỏng này, sợi vải sẽ được chăm sóc một cách tốt hơn.

 

 

Công nghệ giặt TurboShot

 

Máy giặt LG 17Kg có công nghệ Turbo Shot độc đáo, đem lại khả năng giặt mạnh mẽ và hiệu quả. Đồng thời, công nghệ này còn giúp vệ sinh lồng giặt tối ưu hơn.

 

 

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần

 

Công nghệ DD Inverter được trang bị trên máy giặt LG giúp tiết kiệm điện năng hơn do không bị tiêu hao năng lượng trong các quá trình ma sát ở dây dẫn. Điều này còn giúp máy giặt LG WF-D1717HD luôn hoạt động ổn định, êm ái hơn.

 

 

Khả năng giặt hơi nước và giặt ấm

 

Máy giặt LG WF-D1717HD có khả năng giặt ấm với nhiệt độ 40 độ C. Nhờ đó, bạn không chỉ giặt nhanh các vết bẩn cứng đầu mà còn loại bỏ nhiều vi khuẩn bám trên quần áo. Đồng thời, công nghệ giặt hơi nước với nhiệt độ giặt lên đến 60 độ C có khả năng loại bỏ đến 99% vi khuẩn gây dị ứng.

 

 

 

hotline