Máy Giặt LG Lồng Đứng 11kg Có Giá Bao Nhiêu ?

Bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt khối lượng lớn có thể phục vụ cho nhu cầu giặt của cả gia đình, giá thành rẻ , công nghệ cao và đầy đủ các chương trình giặt? Hôm nay Điện Máy Người Việt xin giới thiệu dòng sản phẩm máy giặt LG lồng đứng 11kg nhập khẩu Hàn Quốc với đầy đủ các công nghệ tiến tiến nhất hiện nay.

 

 Máy giặt LG WF-D1117DD 11 kg  có giá : 8,190,000đ

Có thiết kế sang trọng, đường nét tỉ mỉ giúp máy dễ dàng hòa hợp với không gian nội thất trong gia đình bạn. Với khối lượng giặt lên đến 11 kg, chiếc máy giặt LG này sẽ giúp gia đình bạn giặt sạch lượng quần áo cho trên 6 người.

 

 

Công nghệ giặt 6 chuyển động

 

Công nghệ giặt 6 motion của máy giặt LG 11 kg nâng cấp chu trình giặt cơ bản bằng 6 chuyển động giặt đa dạng mô phỏng thao tác giặt đồ của các bà nội trợ. Từ đó, đem đến khả năng chăm sóc vải cao nhất, đảm bảo quần áo luôn được bền đẹp.

 

 

Công nghệ TurboShot giặt hiệu quả

 

Công nghệ Turboshot của máy giặt LG WF-D1117DD với đầu giũ phun nước theo hình vòng cung tạo phễu nước giúp hòa tan bột giặt tốt hơn. Đồng thời từ đó tăng cường hiệu quả giặt và làm sạch lồng giặt.

 

 

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần

 

Với động cơ dẫn động trực tiếp biến tần, máy giặt LG lồng đứng 11 kg không xài dây cu-roa nên giảm bớt độ ma sát, tăng thêm hiệu quả làm việc của máy.

 

 

Đồng thời, với sự kết hợp của công nghệ Inverter Direct Drive, máy giặt của bạn sẽ thật tiết kiệm điện, cho bạn khoản chi phí tiết kiệm không hề nhỏ.

 

 

Cảm biến sạch cặn bột giặt

 

Với cảm biến cặn bột giặt I-sensor, máy giặt LG lồng đứng sẽ phân tích bột giặt, độ cứng nước cũng như là nhiệt độ nước để đưa ra chế độ giặt phù hợp nhất. Chu trình giặt sẽ phù hợp cho từng lần giặt riêng biệt khác nhau.

 

 

Lồng giặt làm từ thép không gỉ

 

Với máy giặt LG 11 kg WF-D1117DD, lồng giặt và mâm giặt được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp. Nhờ đó, nó không chỉ giúp lồng giặt được bảo vệ khỏi tác động oxi hóa mà còn giúp tăng độ bền sản phẩm, kéo dài tuổi thọ của máy.

 

 

Chuẩn đoán thông minh hiện đại

 

Máy giặt LG WF-D1117DD sở hữu công nghệ chuẩn đoán thông minh hiện đại. Từ đó, nó giúp bạn có thể sửa chữa máy giặt ngay tại nhà chỉ cần sự trợ giúp thêm của một chiếc Smartphone.

 


hotline