Lợi ích tuyệt vời của tủ lạnh Samsung sử dụng 2 dàn lạnh độc lập

Với dòng tủ lạnh hai dàn độc lập – Twin Cooling Plus của Samsung sẽ khắc phục được hiện tượng thực phẩm trong tủ lạnh nhanh bị mất độ ẩm, các thực phẩm khác nhau dễ bị lẫn mùi vị, nhất là vị tanh của hải sản.Vậy bài viết này Điện Máy Người Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu về dòng tủ lạnh này nhé.

5 chế độ chuyển đổi linh hoạt

Với 2 hệ thống làm lạnh hoạt động riêng biệt, tủ lạnh 2 dàn lạnh Samsung Twin Cooling Plus có thể linh hoạt chuyển đổi ngăn đông thành ngăn mát, phù hợp với 5 nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể tắt bớt một ngăn bất kỳ nếu không sử dụng đến, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể mà vẫn giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

Hoạt động hiệu quả với 5 chế độ chuyển đổi theo nhu cầu.

Khả năng làm lạnh nhanh và làm đông nhanh tuyệt vời

Nhờ việc hai ngăn đá và ngăn mát sử dụng hệ thống quạt gió khác nhau, tủ lạnh có khả năng làm lạnh mạnh mẽ. Nếu bạn muốn làm lạnh nhanh thì chỉ cần chạm nhẹ, chế độ làm lạnh nhanh và làm đông nhanh sẽ ngay lập tức đưa thức ăn trong tủ lạnh vào trạng thái sẵn sàng.

Đồ uống mát lạnh của bạn luôn được phục vụ sẵn sàng.

Không bị lẫn mùi, hương vị thuần khiết

Đối với tủ lạnh thường hoa quả, thực phẩm ở ngăn mát thường bị lẫn mùi tanh của thịt cá đông lạnh ở ngăn đông. Nhưng với tủ lạnh 2 dàn lạnh Twin Cooling Plus độc quyền từ Samsung thì hoàn toàn khác. 2 dàn lạnh riêng biệt cho từng ngăn, hoàn toàn tách biệt, không lẫn mùi giữ trọn hương vị tươi ngon như mới.

2 dàn lạnh độc lập giữ cho thực phẩm ở 2 ngăn không bị lẫn mùi với nhau.

Thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp 2 lần

Thông thường, ở dòng tủ lạnh sử dụng một hệ thống làm lạnh khác, luồng khí lạnh khi di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát sẽ đem hơi ẩm của rau củ từ ngăn mát đến ngăn đá và làm đóng băng chúng. Do đó, các loại rau củ quả sẽ bị mất nước, héo úa một cách nhanh chóng.

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập làm lạnh hiệu quả, thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp 2 lần.

Độ ẩm là yếu tố quyết định sự tươi ngon của thực phẩm. Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, độ ẩm trong ngăn mát luôn được bảo toàn ở mức tối ưu 70%. Nhờ đó, thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp 2 lần, giữ trọn các vitamin và dưỡng chất.

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus làm lạnh như thế nào?

Tủ lạnh thường chỉ có một dàn lạnh chung cho ngăn đông và ngăn mát, luồng khí giàu độ ẩm ở ngăn mát bị đóng băng khi đi qua ngăn đông, khiến thực phẩm nhanh khô héo, lẫn mùi. Tuy nhiên, tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus hoàn toàn khác. Với hai hệ thống làm lạnh riêng biệt cho từng ngăn, độ ẩm luôn được bảo toàn ở ngăn mát, giúp thực phẩm hoàn toàn không lẫn mùi, hương vị vẫn tươi ngon như lúc mới mua về.

Tránh lẫn mùi thực phẩm, duy trì độ lạnh lý tưởng nhờ 2 dàn lạnh độc lập.

 

hotline