0247.303.6336 Tư vấn bán hàng
Xem kho hàng Mở cửa 8h-17h
0
Đăng nhập Đăng ký

Tư vấn máy giặt

Lỗi CL trên máy giặt LG là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Khi màn hình hiển thị của máy giặt LG tại nhà bạn báo lỗi CL, thường bạn có thể băn khoăn về nguyên nhân gây ra lỗi này và không biết cách khắc phục. Đừng lo lắng, bài viết sau đây của Điện Máy Người Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi CL trên máy giặt LG là gì và cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sửa lỗi một cách nhanh chóng.

1. Lỗi CL máy giặt LG là gì?

Lỗi CL là lỗi khi máy giặt LG tại gia đang hoạt động bình thường, nhưng màn hình hiển thị báo lỗi CL, điều này thường là do bạn đã bật chế độ khóa trẻ em (Child Lock).

2. Nguyên nhân gây ra lỗi CL máy giặt LG

Lỗi CL trên máy giặt LG ở nhà của bạn thường xảy ra khi bạn đã kích hoạt chức năng khóa trẻ em. Chức năng này được thiết kế để ngăn chặn trẻ em tinh nghịch làm thay đổi cài đặt của máy giặt trong khi nó đang hoạt động. Tuy nhiên, có thể bạn đã quên tắt chế độ này sau khi sử dụng, dẫn đến lỗi CL.

3. Cách khắc phục lỗi CL máy giặt LG

Tắt chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG

Để tắt chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Đối với dòng máy giặt LG Inverter: Bạn chỉ cần ấn và giữ nút Child Lock trong khoảng 3 - 5 giây cho đến khi màn hình hiển thị "CHILD LOCK DISABLE", điều này có nghĩa là bạn đã tắt chế độ CL thành công.

  2. Đối với dòng máy giặt LG cửa trên: Bạn hãy ấn và giữ tổ hợp phím Temp + Option trong khoảng 5 giây, đến khi màn hình hiển thị kêu tít tít là bạn đã thành công trong việc tắt chế độ khóa trẻ em.

Bật chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG

Nếu bạn muốn bật chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  1. Đối với dòng máy giặt có biểu tượng Child Lock: Bạn ấn và giữ phím Child lock trong khoảng 5 giây đến khi màn hình hiển thị chữ CL, điều này có nghĩa là bạn đã bật chế độ khóa trẻ em thành công.

  2. Đối với dòng máy giặt không có biểu tượng Child Lock: Bạn ấn và giữ tổ hợp phím Wash + Rinse trong 5 giây, đến khi màn hình hiển thị kêu tít tít là bạn đã thành công trong việc bật chế độ khóa trẻ em.

Bảo Hành: 0243.687.9145 (8h00 - 17h00) Mua hàng: 0247.303.6336 (8h00 - 17h00) Khiếu nại: 091.691.7949 (8h00 - 17h00)
hotline

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
XÓA TOÀN BỘ
024 7303 6336
Bấm phím 1