Lg giới thiệu máy giặt 2 tầng hiện đại

Trong khi thị trường máy giặt đang có vẻ im hơi lặng tiếng thì LG vừa cho chào đời một mẫu máy giặt mới rất đáng mơ ước của bất kì người nội trợ nào. Hãy cùng Điện Máy Người Việt tìm hiểu về máy giặt 2 tầng hiện đại nhất này nhé!

Thiết kế cao cấp

Máy giặt đôi LG sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt với vỏ ngoài màu xám sang trọng. Máy giặt chính là máy giặt cửa trước với thiết kế màu đen trong suốt giúp người giặt dễ dàng quan sát và theo dõi quá trình giặt.

 

Máy có một lồng giặt ngang khối lượng giặt lên đến 21 kg (khối lương sấy 12 kg) và một lồng giặt mini kiểu đứng phía dưới với khối lượng 3 kg giúp người dùng thoải mái tùy chọn giặt riêng nhiều loại quần áo chỉ trong một lần giặt. Nhất là với những gia đình có em bé cần phải giặt riêng các loại quần áo dành riêng cho bé.

 

Công nghệ True Steam của LG với khả năng đun sôi hoàn toàn nước sạch ngay trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước, sau đó phun vào lồng giặt dưới dạng phun sương nhẹ nhàng thẩm thấu vào từng sợi vải giúp máy giặt sạch mọi vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả.

Ngoài ra, chế độ giặt hơi nước còn giúp loai bỏ những loại vi khuẩn, các tác nhân gây dị ứng trên da của người dùng và giảm nhăn quần áo, có tác dụng làm mới sợi vải.

 


Ngoài ra, tại lồng giặt phía trên của máy còn tích hợp thêm khả năng sấy khô quần áo giúp tiếp kiệm thời gian giặt giũ của bạn. Máy giặt sử dụng công nghệ sấy kiểu mới Eco Hybrid giúp tiết kiệm điện năng, nước và cả thời gian giặt cho bạn. Công nghệ Turbowash sử dụng vòi nước xả với áp lực nước cao kết hợp chuyển động lồng giặt với tốc độ cao không chỉ giúp quần áo của bạn được giặt sạch nhanh hơn mà còn tiết kiệm điện năng và lượng nước sử dụng nhiều hơn. Hệ thống giặt 6 chuyển động của LG giúp máy giặt có khả năng mô phỏng lại quá trình giặt tay của con người. Nhờ đó quần áo của bạn sẽ được giặt sạch một cách hiệu quả.

 

Máy giặt thứ 2

Máy giặt đôi LG biến phần đế trợ lực thành một máy giặt thứ 2, nhờ vậy bạn có thể giặt 2 mẻ đồ khác nhau cùng một lúc. Máy giặt ở trên sẽ đảm nhận phần việc nặng hơn trong khi máy giặt mini thứ 2 sẽ giúp bạn xử lý những trang phục đặc biệt hơn như đồ thể thao hoặc một vài bộ đồ dễ ra màu cần chú ý.

 

Điều đặc biệt là người dùng có thể mua riêng máy giặt thứ 2 này nếu nhà bạn đã sở hữu một chiếc máy giặt LG vì máy giặt mini có thể hoạt động hoàn hảo với bất kì máy giặt cửa trước nào của LG.

hotline