Không còn tốn kém để tiếp cận máy giặt nước nóng

Lợi ích của máy giặt nước nóng như tiêu diệt vi khuẩn có hại, giặt sạch vết bẩn nhanh chóng nhưng trước đây để tiếp cận được những chiếc máy giặt nước nóng khách hàng thưởng phải bỏ ra chi phí rất lớn nhưng hiện nay thì khác,bài viết này Điện Máy Người Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.

Giá thành hợp lý

Hiện nay trên thị trường thì những mẫu máy giặt nước nóng lồng đứng của LGPanasonic chỉ dưới 10 triệu đồng nên chúng dễ dàng tiếp cận với đa số khách hàng có nhu cầu mua máy giặt hiện nay.

Tiền điện không trênh lệch bao nhiêu so với máy giặt thường

Nhiều người e dè mua máy giặt có chế độ giặt nước nóng sẽ tốn kém thêm một khoản tiền điện đáng kể, nhưng theo “bật mí” của các chuyên gia Panasonic, tính năng Econavi Inverter sẽ giúp tiết kiệm điện đáng kể.

- Nếu giặt mức 40 độ C - một chu trình giặt =135’, tiêu tốn trung bình 1kWh = 1.800VND.

- Nếu giặt mức 60 độ C - một chu trình giặt =200’, tiêu tốn trung bình 2.7kWh = 4.800VND.

Chi phí điện “mềm” là điều mà người tiêu dùng ưa chuộng nhất bởi như vậy họ không phải đau đầu tính toán chi tiêu trong gia đình.

Lời khuyên của chuyên gia Panasonic không chỉ dành cho giới thượng lưu, bởi chi phí đầu tư máy cũng như chi phí điện hàng tháng phù hợp túi tiền của người có thu nhập trung bình khá trở lên. Thật ra thì, so với việc quần áo của cả nhà luôn sạch bong, diệt khuẩn thì đầu tư chừng ấy, chúng ta vẫn còn lời to.

Giặt nước nóng chuẩn sạch

Với loại máy giặt này, chúng ta có thể chọn nhiệt độ giặt (40 độ C hoặc 60 độ C) theo từng loại vải để giặt giũ, bảo quản quần áo. Với chế độ 40 độ C, những vết dơ bám trên cổ áo, tay áo sẽ được tẩy sạch bằng những cọ xát trong quá trình ngâm giặt với nước nóng. Như vậy, không cần phải đổ trực tiếp nước giặt lên cổ áo, cũng không phải chà bằng tay trước khi cho vào máy, các vết bẩn vẫn có thể tự bong tróc nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu quần áo bị dính mỡ thực vật hoặc dầu mỡ cũng sẽ sạch bong khi được tiếp xúc với chế độ giặt nóng 40 độ C. Không chỉ sạch, chế độ giặt nóng với nhiệt độ 60 độ C, ngâm quần áo từ 2-5 tiếng đồng hồ sẽ diệt đến 99,99% vi khuẩn có hại, tăng khả năng kháng khuẩn cho quần áo.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về lợi ích của máy giặt nước nóng mang lại, hi vọng bạn sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

 

 

hotline