Khay lấy nước ngoài kháng khuẩn khử mùi giúp việc lấy nước an toàn và vệ sinh hơn

Hiện nay một số dòng tủ lạnh của Panasonic đã được tích hợp vòi nước ngoài kết hợp khả năng kháng khuẩn khử mùi giúp việc lấy nước trở lên an toàn và vệ sinh hơn. Bài viết này Điện Máy Người Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về tính năng này nhé.

Lấy nước ngoài kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Panasonic

Nhờ thiết kế thân thiện, khay lấy nước ngoài trên tủ lạnh Panasonic với cần gạt nước hình khối nên lực ấn khi sử dụng sẽ ít hơn và hạn chế được rủi ro nứt gãy khi bị tác dụng lực quá mạnh như trên cần gạt thông thường.

Tiện lợi, bảo vệ tốt cho sức khỏe với khay lấy nước ngoài kháng khuẩn.

Bạn có thể thưởng thức ly nước mát lạnh từ ngăn lấy nước ngoài với bình chứa dung tích 3 lít mà không cần mở cửa tủ, tránh thất thoát hơi lạnh, tiết kiệm điện đáng kể. Hơn nữa, bình chứa nước còn được đúc bằng nhựa pha kẽm giúp kháng khuẩn và hạn chế việc biến đổi hình dạng của bình. Kếp hợp với bộ lọc carbon có chức năng lọc các cặn bẩn và khử mùi giúp nước duy trì được độ tinh khiết. Nhờ vậy, nước mát lạnh và sạch khuẩn luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc.

Sử dụng miếng lọc carbon khử mùi và bình đựng nước bằng nhựa pha kẽm, khay cho bạn ly nước mát lạnh, tinh khiết nhất

Tủ lạnh có lấy nước ngoài

Tủ lạnh có lấy nước ngoài cho phép bạn lấy nước uống từ bên ngoài mà không cần phải mở cửa tủ lạnh. Thông thường, tủ lạnh lấy nước ngoài được chia làm 2 loại: tủ tự cấp nước từ vòi và tủ phải châm nước vào bình chứa bên trong.

Tủ lạnh Inverter Panasonic 410 lít NR-BX460WKVN có trang bị khay lấy nước ngoài kháng khuẩn, khử mùi.

Về nguyên tắc, tủ lạnh lấy nước ngoài sẽ có hệ thống lấy nước và truyền nước ra bên ngoài cho bạn sử dụng. Trong đó, tủ phải châm nước sẽ được trang bị một bình chứa, bạn cần châm nước vào bình chứa này mới có thể lấy nước uống ở ngoài tủ lạnh. Còn tủ tự cấp nước, khay lấy nước sẽ được nối với nguồn nước của nhà bạn, nên bạn sẽ không phải tự châm nước vào tủ.

- Lợi ích khi sử dụng tủ lạnh có lấy nước ngoài

Với tủ lạnh lấy nước ngoài, bạn chỉ cần bấm nút ngoài khay lấy nước là bạn đã có ngay ly nước mát lạnh vô cùng tiện lợi. Đồng thời, bạn sẽ không phải mở tủ lạnh nhiều lần nên tủ lạnh có lấy nước ngoài tiết kiệm điện hơn so với tủ lạnh truyền thống

hotline