Hướng dẫn kích hoạt gói Pops Kids trên Smart tivi Samsung

Ứng dụng Pops Kids là ứng dụng được viết riêng dành cho thiếu nhi từ 0-6 tuổi và là ứng dụng độc quyền trên Smart tivi Samsung. Để nhận được khuyến mại bạn hãy cùng Điện Máy Người Việt thao tác để nhận khuyến mại nhé.

1. Giới thiệu về ứng dụng Pops Kids

Pops Kids là kênh giáo dụcgiải trí hàng đầu cho trẻ em với nội dung an toàn và đa dạng do Pops Worldwide phát triển. Ứng dụng được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhất với những nội dung dựa trên nhu cầu của các bé nhỏ qua các chuyên mục âm nhạc, giải trí và giáo dục.

Ứng dụng đã được Việt hóa để phù hợp với trẻ em Việt Nam có mặt độc quyền trên tivi Samsung.

Các bé có thể vừa học vừa chơi trên ứng dụng Pops Kids với nhiều chương trình thú vị và hấp dẫn. Từ các phim hoạt hình được lồng tiếng quen thuộc như: Doraemon - Chú mèo máy thông minh, Cô bé Maruko,... đến các video tiếng Anh với 120 bài chuẩn giáo trình Cambridge từ VUS đều có mặt chỉ trên 1 ứng dụng.

Các bé giờ đây có thể cùng với cha mẹ thưởng thức nhiều nội dung giải trí mang tính giáo dục cao đầy ý nghĩa.

2. Những tính năng tiện ích trên ứng dụng Pops Kids

- Tính năng hẹn giờ: Cho phép phụ huynh cài đặt thời gian sử dụng ứng dụng tối đa, giúp kiểm soát được thời gian xem video của trẻ.

- Tính năng khóa trẻ em: Cài đặt phạm vi truy cập ứng dụng của trẻ.

- Lịch sử xem: Giúp bạn có thể xem lại các video bé đã xem gần nhất, quản lý nội dung bé đã xem và hiểu được nhiều sở thích của trẻ hơn.

- Yêu thích: Lưu lại các video yêu thích của bé, giúp bé dễ dàng xem lại các nội dung muốn xem.

- Tìm kiếm: Tìm kiếm một cách dễ dàng các nội dung phù hợp cho trẻ. Bố mẹ cũng có thể kiểm soát tính năng tìm kiếm này thông qua phần thiết lập của ứng dụng.

3. Cách kích hoạt và sử dụng ứng dụng Pops Kids trên tivi Samsung

Bước 1: Chọn "APPS" để mở kho ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện SmartHub trên tivi (hoặc trong phần ứng dụng - App), lựa chọn và mở ứng dụng Pops Kids. Gói quà tặng sẽ được tự động kích hoạt.

Bước 3: Chọn video các bé yêu thích và xem nào.

Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thể cùng các bé cưng của mình thưởng thức những nội dung thú vị và đặc sắc rồi.

hotline