Notice: Undefined property: HuraStore\User\UTag::$tb_tag in /usr/local/www/dienmaynguoiviet.vn/public_html/core/HuraStore/User/UTag.php on line 0
Địa chỉ bán tivi LG 43 inch ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội ?

Địa chỉ bán tivi LG 43 inch ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội ?

Hỏi : Gia đình tôi đang cần mua 1 chiếc tivi LG 43 inch . Qua chỗ người quen là khách hàng cũ đã mua hàng bên mình thấy dịch vụ khá tốt và giá cả hợp lý nên giới thiệu. Vì vậy, tôi muốn nhờ bên mình cho mình biết thông tin về sản phẩm cũng như giá cả của tivi LG 43 inch và tôi nên chọn loại nào chất lượng ? Cảm ơn !  

 

Trả lời : Trước tiên, Điện Máy Người Việt xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách và sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của Anh/Chị :

Siêu thị điện máy Điện Máy Người Việt là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng từ LG. Vì vây, tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra đều là hàng nguyên đai nguyên kiện, được được đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất và chế độ bảo hành 24 tháng tại nhà của khách hàng . Điện Máy Người Việt cam kết bán hàng giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất , đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn tối đa.

Hiện nay, Điện Máy Người Việt có bán ra 2 loại sản phẩm Tivi LG 43 inch là :

- Tivi Lg 43 inch  thường Full HD 

- Tivi LG 43 inch Smart Tivi

Đối với tivi LG 43 inch thường hiện tại bên mình hiện có sản phẩm  Tivi LG 43 Inch 43LH540T, Full HD, 100Hz


-
Đây là dòng sản phẩm tivi thường với Độ phân giải: Full HD (1920x1080) tích hợp đầu thu kỹ thuật số với công nghệ xử lý hình ảnh Triple XD Engine , sản phầm này phù hợp với các gia đình chỉ có nhu cầu xem tivi thông thường, xem phim ảnh và các kênh truyền hình và không có nhu cầu kết nối tivi với internet . 

- Vì vậy, giá sản phẩm này nó cũng nằm ở mức trung bình là : 7.990.000 đ

Đối với dòng tivi LG 43 inch smart  : Đây là dòng sản phẩm tivi thông mình , dùng nền tảng Hệ điều hành: WEBOS 3.0 , kết nối internet ,... bạn có thể cài đặt các ứng dụng , xem youtube,đọc các trang báo tin tức,cài đặt và chơi các trò chơi trên chính chiếc tivi của mình . 
Sản phẩm này phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, và muốn có 1 chiếc tivi nhiều tính năng thông minh, tiện ích có thể thay thế được những tiện ích cơ bản của một chiếc máy tính máy tính .

Hiện tại , Điện Máy Người Việt đang phân phối rất nhiều model smart tivi LG 43 inch với chất lượng 4kFull HD

Giá của dòng sản phẩm này giao động ở khoảng ~9.590.000 VNĐ -> 13.590.000 đ


Sau khi đã có được những kiến thức ở trên, Điện Máy Người Việt hy vọng bạn có thể tự chọn mua được 1 chiếc tivi LG 43 inch phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian của gia đình mình nhất . 
Mọi vấn đề thắc mắc, hoặc cần tư vấn thì các bạn có thể đặt câu hỏi để bên mình sẽ giải đáp nhanh nhất, giúp các bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình !

Xin trân trọng cảm ơn .

hotline