Đánh giá máy giặt LG năm 2017

Thương hiệu LG là thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm máy giặt  được khách hàng sử dụng đánh giá cao vói hiệu suất hoạt động mạnh mẽ với nhiều mức giá và khối lượng giặt đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng. Bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt LG 2017 nhưng phân vân không biết máy giặt LG có tốt không. Bạn hãy cùng Điện Máy Người Việt tìm hiểu nhé.

 

 

Nhiều mức khối lượng giặt

 

Máy giặt LG chính hãng có nhiều khối lượng giặt khác nhau cho bạn lựa chọn.  Có thể đáp ứng được nhu cầu giặt giũ của nhiều gia đình từ những gia đình có ít thành viên cho đến những gia đình có nhiều thành viên cùng sống chung.

- Khối lượng giặt dưới 7.5 kg phù hợp cho những gia đình ít người từ 2-3 người 

- Khối lượng giặt từ 7.5 kg đến 8.5 kg phù hợp cho những gia đình có từ 4-5 người

- Khối lượng giặt trên 8.5 kg phù hợp cho nhưng gia đình có nhiều thành viên từ 6 người  trở lên

 

 

Nhiều mức giá cho bạn lựa chọn

 

Bên cạnh khối lượng đa dạng, Máy giặt LG cũng có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao phù hợp với nhiều mức thu nhập cụ thể của từng gia đình. 

 

 

Chế độ giặt

 

Máy giặt LG giá rẻ có nhiều chế độ giặt vô cùng đa dạng, giúp bạn không cần lo lắng khi phải giặt quần áo hoặc sản phẩm có chất liệu vải vóc khác nhau với độ dày mỏng không giống nhau (tại sao nên mua máy giặt có nhiều chế độ giặt). Một số chế độ giặt có thể kể đến được nhiều người yêu thích và sử dụng trên máy giặt LG như: Giặt nhanh, giặt len, giặt vải mỏng, giặt xả, giặt nhẹ, giặt đồ trẻ em, giặt vải bông,…

 

Công nghệ giặt

 

Công nghệ giặt 6 chuyển động 6 Motion DD

 

là công nghệ mô phỏng quy trình giặt tay của con người , thay vì máy giặt chỉ chạy theo 1 chuyển động duy nhất trong suốt chu trình giặt thi với công nghệ 6 chuyển động tiên tiến thì máy giặt sẽ thực hiện 5 - 6 chuyển động trong 1 chu trình giặt  gồm chà xát - quay - nhào - trộn - đảo - nén - đập

 

Công nghệ giặt Turbo Drum

 

Một hiện tượng thường thấy khi giặt với máy giặt thông thường là quần áo bị xoắn sau khi giặt xong. Hiện tượng này xảy ra vì khi giặt, mâm giặt quay đều để trộn quần áo trong khi lồng giặt vẫn được giữ cố định. Khi lấy quần áo ra khỏi lồng giặt sẽ bị dính vào nhau làm bạn phải kéo dãn, dễ gây hư hỏng sợi vải về sau.

 

Công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch +3)

 

Nhằm mang lại hiệu quả giặt sạch hơn, LG đã cho cải tiến thiết kế đáy mâm giặt của mình bằng cách tăng cường thêm 3 mâm giặt phụ nằm xung quanh cùng với 1 đấm nước nằm ở trung tâm tạo thành một lực xoáy nước mạnh mẽ. Lực xoáy này sẽ len lỏi bột giặt và nước vào từng ngóc ngách sợ vải, tác động mạnh mẽ lên áo quần theo nhiều hướng khác nhau một cách liên hoàn, giúp hiệu quả giặt sạch được nâng cao tối đa.

 

 

Động cơ máy giặt LG

 

LG là nhà sản xuất tiên phong trong việc sử dụng động cơ chuyển động trực tiếp. với động cơ inverter là động cơ được gắn trực tiếp vào lồng gặt. Nhờ được gắn trực tiếp vài lồng giặt giảm thiểu rung lắc mỗi khi máy hoạt động. Động cơ inverter  còn giúp tiết kiệm điện nước.

 

hotline