0247.303.6336 Tư vấn bán hàng
Xem kho hàng Mở cửa 8h-17h
0
Đăng nhập Đăng ký

Tư vấn điều hòa

Cùng so sánh khả năng làm mát nhanh giữa điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin

Cùng so sánh khả năng làm mát nhanh giữa điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin

2 thương hiệu điều hòa rất nổi tiếng và đình đám đã có mặt tại Việt Nam suốt bao nhiêu năm qua đó chính là Daikin và Panasonic, 2 nhà sản xuất điều hòa đình đám được người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ và đặt niềm tin chọn mua những điều hòa của 2 cái tên đến từ Nhật Bản này.

Xem thêm: Mua điều hòa Panasonic giá rẻ tạ Hà Nội. 

Một trong những vấn đề mà người dùng thường băn khoăn và đắn đo khi lựa chọn giữa điều hòa Daikin và điều hòa Panasonic đó chính là nằm ở khả năng làm mát 

Một bài so sánh và đánh giá của một trang thông tin từ điều hòa đã đánh giá Daikin là thương hiệu máy điều hòa không khí có giá trị tốt nhất dựa trên một số yếu tố, với hình thức bên ngoài và độ tin cậy được đánh giá cao và đánh giá cao. Các sản phẩm điều hòa không khí của Dakin thường có giá cao hơn, nhưng cung cấp nhiều tính năng hơn, đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng. Panasonic là một thương hiệu được đánh giá cao khác, được nhóm của chúng tôi đánh giá là thương hiệu tốt thứ hai trong nghiên cứu so sánh thương hiệu của chúng tôi. Giá mua của họ thường cao hơn so với các thương hiệu khác, tuy nhiên, Panasonic cung cấp nhiều loại mẫu mã và kích cỡ cũng như các tính năng sáng tạo. 

Các dòng sản phẩm điều hòa của Daikin và Panasonic 

Daikin có 8 dãy hệ thống phân chia chính bao gồm US7 Series; Dòng Zena; Dòng Cora; Dòng Alira; Dòng Daikin Lite; Dòng Nexura và Dòng đứng trên sàn. Phạm vi này bao gồm tất cả các loại nhà nhỏ và lớn hơn, có thể mang lại sự thoải mái trong khí hậu đa dạng của Úc. Hệ thống phân chia của Daikin tiết kiệm năng lượng, với các tùy chọn bộ điều khiển cung cấp các tính năng công nghệ cao.

Panasonic có 5 dòng sản phẩm hệ thống phân chia dân dụng hiệu suất cao bao gồm: Dòng U chỉ làm mát bằng tường; Máy lọc không khí làm mát hoặc sưởi ấm Sê-ri Z treo tường; Sê-ri RZ treo tường làm mát hoặc sưởi ấm; Sê-ri Z chu kỳ ngược cao cấp; Sê-ri RZ treo tường tuần hoàn ngược. Một số thiết bị này sử dụng cảm biến để theo dõi vị trí, chuyển động và khả năng vắng mặt của người trong phòng, điều chỉnh hệ thống sưởi hoặc làm mát cho phù hợp.  

Nên mua điều hòa Panasonic hay điều hòa Daikin? 

Đối với 2 hãng điều hòa này thì bạn có thể lựa chọn điều hòa của bất kì hãng nào cũng đều được vì đây là 2 thương hiệu điều hòa đã được kiểm chứng suốt rất nhiều năm qua thị trường Việt Nam với khả năng làm lạnh nhanh, độ bền cao, khả năng làm lạnh thông minh và cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện cực kì hiệu quả. 

Có thể bạn sẽ cần: Mua điều hòa Daikin giá rẻ tại Hà Nội. 

Điện Máy Người Việt xin gửi đến bạn 2 điều hòa Panasonic và Daikin giá rẻ mà bạn nên lựa chọn cho gia đình mình trong hè 2023 này.

Nhà phân phối điều hòa sở hữu tổng kho điều hòa uy tín giá rẻ với nhiều model bán chạy được người dùng cực kì ưa thích lựa chọn cho gia đình mình - Điện Máy Người Việt. 

Điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 1 chiều 12000BTU - Giá 9.690.000 VNĐ 

Model điều hòa Panasonic 12000BTU 1 chiều giá rẻ bán rất chạy hàng tháng tại Điện Máy Người Việt với mức giá cực kì hấp dẫn. 

+ Điều hòa Panasonic 12000 BTU 1 chiều N12WKH-8 thuộc dòng sản phẩm điều hòa thông dụng (điều hòa cơ) giá rẻ nhất 2021 của Panasonic được bán thay thế cho model trước đó N12VKH-8.

+ Điều hòa Panasonic 1 chiều N12WKH-8 chính hãng được sản xuất nhập khẩu Malaysia với dây truyền hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn toàn cầu

 

+ Với công suất 12.000BTU, Panasonic N12WKH-8 lựa chọn tối ưu lắp đặt cho diện tích dưới 20m2: phòng ngủ, phòng đọc sách,… 

+ Dản tản nhiệt cục nóng điều hòa Panasonic CU-N12WKH-8 phủ lớp màu xanh blue fin chống ăn mòn bởi hởi mặn và nước mưa…vì thế máy điều hòa Panasonic CU-N12WKH-8 bền bỉ với thời gian

+ Những chiếc điều hòa Panasonic 1 chiều giá rẻ đáng mua nhất trong hè 2023 này đang có nhiều chương trình giảm giá điều hòa cực kì hấp dẫn, mùa mua sắm điều hòa và các thiết bị điện lạnh đang đến rất gần với nhiệt độ sẽ tăng cao từ đầu tháng 4

Hãy nhanh tay chọn cho mình được 1 chiếc điều hòa Panasonic giá rẻ đáng mua nhất.

Bảo Hành: 0243.687.9145 (8h00 - 17h00) Mua hàng: 0247.303.6336 (8h00 - 17h00) Khiếu nại: 091.691.7949 (8h00 - 17h00)
hotline

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
XÓA TOÀN BỘ
024 7303 6336
Bấm phím 1