Công nghệ hiện đại nhất trên máy giặt LG 2017

 Máy giặt LG là một thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay và được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều vì luôn đưa ra những công nghệ mới hiện đại với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Sau đây, Điện máy người Việt sẽ giới thiệu cho bạn biết một số sản phẩm máy giặt LG cùng với những công nghệ mới nhất để tham khảo và lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp nhé.

 

1- Máy giặt cửa ngang LG FC1408S4W1 8kg invverter

 

 

 

 

Công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện hiệu quả

 

 -  Máy giặt LG inverter FC1408S4W1 sẽ mang đến khả năng vận hành êm ái, hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm chi phí điện hằng tháng tối ưu nhất cho gia đình bạn nhờ vào việc sử dụng công nghệ Inverter trong vận hành. kết hợp với Giặt hơi nước Spa Steam loại bỏ 99,9% tác nhân gây dị ứng, cho sức khỏe của gia đình bạn

- Công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng bàn tay con người, Công nghệ này không chỉ giúp bạn giặt sạch hiệu quả mà còn chăm sóc, nâng niu cho từng sợi vải.

- Tiện lợi với tính năng chẩn đoán thông minh qua điện thoại, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được máy giặt bị hư hỏng ra sao, từ đó sẽ có hướng khắc phục tại nhà mà không cần đến nhân viên sửa chữa, bảo hành, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian đáng kể.

 

2- Máy giặt LG inverter FC1408D4W 8.5kg sấy 5kg

 

 

 

 

 Công nghệ giặt 6 chuyển động

 
 - Có chu trình Allergy , tính năng này là giảm tới 99,9% chất gây dị ứng như phấn hoa, bọ ve có thể gây  ra dị ứng hoặc các vấn đề với đường hô hấp, có thể thêm đồ vào máy giặt, khi nhấn " Add ltem ", cho dù bạn chọn chế độ nào, bạn cũng có thể mở cửa, công nghệ 6 chuyển động giặt kết hợp với động cơ dẫn động trực tiếp điều khiển lồng giặt theo nhiều hướng, giúp chăm sóc vải đúng cách trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng giặt cực sạch, giảm ồn và rung

- Giặt và sấy 2 trong 1 là một trong những công nghệ dẫn đầu của chúng tôi. Giúp tiết kiệm không gian hơn trong ngôi nhà của bạn, từ đó dành thêm nhiêu không gian cho những sinh hoạt khác trong gia đình bạn. Máy giặt sấy LG đồng nghĩa là bạn không phải mất thêm chi phí để mua thêm 1 chiếc máy sấy quần áo nữa mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt và sấy.

 

3- Máy giặt LG F2721HTTV 21/12 Kg & T2735NWLV (Mini Wash) 3.5KG

      

 

 

  Công nghệ giặt tiết kiệm TurboWash, Giặt 6 chuyển động

 

- 6 Chuyển động giặt đem lại hiệu quả giặt tối ưu cho từng loại vải, mang tới khả năng giặt mạnh mẽ và - -giảm hư hại áo quần

- Công nghệ Turbowash™ giảm thời gian giặt tới 30 phút, tiết kiệm công sức và thời gian nhưng vẫn giữ hiệu quả giặt tuyệt đối. Đầu phun kép phun nước giặt đã hòa tan lên áo quần để tăng độ thẩm thấu. Đầu giũ phun áp suất cao tăng khả năng giũ, kết hợp với bước giặt Nén để rút ngắn thời gian.

 

Giặt & Sấy 2 trong 1

 

Máy giặt sấy LG là một trong những công nghệ dẫn đầu của chúng tôi. Giúp tiết kiệm không gian hơn trong ngôi nhà của bạn, từ đó dành thêm khoảng không cho những sinh hoạt trong gia đình. Máy giặt sấy LG đồng nghĩa với việc bạn không cần mất thêm chi phí mua một máy sấy riêng nhưng vẫn có thể giặt và sấy quần áo một cách hoàn hảo.

 

 Trên đây là một số dòng máy giặt có công nghệ mới nhất hiện đại nhất với nhiều tính năng thuận tiện, cho gia đình bạn khi lựa chọn khi bạn mua, dienmaynguoiviet.vn sẽ giao hàng tận nơi khi bạn gọi điên thoai cho chúng tôi về sản phẩm bạn muốn mua

hotline