Công nghệ P-Tech là gì?

Với thời tiết nóng nực và oi bức thì điều hòa là một sản phẩm không thể thiếu cho mỗi hộ gia đình. Với thời tiết nóng nực như hiện này thì khi bước vào trong phòng thì chiếc điều hòa phải làm lạnh thanh nhanh để giải tỏa cơn nóng cho gia đình mình. Điều đó không còn xa lại gì với công nghệ P-Tech tiên tiến được trang bị trên điều hòa Panasonic. Bạn hãy cùng Điện Máy Người Việt tìm hiểu nhé.

 

Công nghê P-Tech là gì?

 

P-Tech là công nghệ tăng cường nhiệt độc quyền của Panasonic được tích hợp trên những dòng điều hòa đời mới giúp tăng khả năng làm lạnh nhanh chóng, cho bạn và gia đình cảm giác mát lạnh ngay khi khởi động máy điều hòa.

 

 

 

Nguyên lý hoạt đông

 

Công nghệ P-Tech hoạt động nhờ vào khả năng đây tốc độ máy nén đạt đến tối đa gần như ngay lập tức ngay sau khi khởi động. Do vậy điều hòa Panasonic có thể nhanh chóng làm mát toàn bộ căn phòng của gia đình bạn.

 

 

Làm lạnh nhanh

 

Nhờ công nghệ P-Tech độc quyền điều hòa Panasonic có thể làm lạnh nhanh đến 35% so với điều hòa thông thường khác. Giúp bạn tân hưởng bầu không khí tuyệt vời và mát lạnh trong thời gian ngắn nhất sau khi khởi động điều hòa.

 

hotline