Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag Clean trên tủ lạnh Panaosnic

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag Clean là một trong những công nghệ nổi bật nhất được trang bị trên tủ lạnh Panasonic. Với khả năng kháng khuẩn khử mùi hiệu quả. Vậy công nghệ Ag Clean là gì? có những lợi ích gì? bạn hãy cùng Điện Máy Người Việt tìm hiểu nhé.

 1. Công nghệ Ag Clean là gì

Ag Cleancông nghệ kháng khuẩn khử mùi sử dụng ion tinh thể bạc Ag+ bên trong tủ lạnh. Vì ion bạc có khả năng tiêu diệt đế 99.9% vi khuẩn và nấm mốc. Nhờ khả năng kháng khuẩn khử mùi hiệu quả kìm hãm được sự gia tăng vi khuẩn gây mùi bên trong tủ lạnh. Giúp cho sản phẩm tươi lâu hơn và hạn chế mùi hôi bên trong tủ lạnh.

2. Lợi ích của công nghệ Ag Clean

So với bộ lọc thông thường được quan sát trong vòng 48 giờ, bộ lọc công nghệ Ag Clean với ion bạc của tủ lạnh Panasonic có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn xuống mức gần như bằng 0, giúp cho thực phẩm, đặc biệt là  thực phẩm tươi sống giữ được tươi ngon và không bị biến chất trong thời gian dài, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Ngoài ra công nghệ Ag Clean có thể khử sạch đi những mùi hôi khác nhau của thực phẩm nhờ vào 2 bộ lọc là bộ lọc sinh học gốc Nito (khử mùi thịt, cá) và bộ lọc sinh học Sulfur (khử mùi rau quả) hoạt động mạnh mẽ, tích cực. Giờ đây nỗi ám ảnh về mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh hoặc thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng và bận tâm nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm tủ lạnh tại Điện Máy Người Việt nhé.

hotline