Notice: Undefined property: HuraStore\User\UTag::$tb_tag in /usr/local/www/dienmaynguoiviet.vn/public_html/core/HuraStore/User/UTag.php on line 0
Công nghệ hiện đại trên máy giặt Lg 2017 - Điện Máy Người Việt

Công nghệ hiện đại trên máy giặt Lg 2017

Máy giặt LG không chịu thua kém các thương hiệu máy giặt khác như Eclectrolux, Panasonic, Aqua, Samsung ... Máy giặt LG inverter luôn làm cho người tiêu dùng hài lòng với các công nghệ giặt ngày càng được cải tiến của mình

 

Công nghệ giặt 6 chuyển động 6 Motion DD

 

Bằng cách mô phỏng quy trình giặt bằng tay của con người, LG đã cho ra đời công nghệ giặt tiên tiến nhất hiện nay của hãng: 6 Motion DD. Theo đó, thay cho các quy trình cũ máy chỉ thực hiện một chuyển động duy nhất trong suốt chu trình giặt, thì với 6 Motion DD, máy giặt LG giá rẻ thực hiện từ 5 – 6 chuyển động giặt trong một chu trình gồm: Chà xát – Quay – Nhào trộn – Đảo – Nén – Đập. Cách thay đổi chuyển động giặt và điều chỉnh công suất giặt đa dạng này đã giúp cho hiệu quả giặt vô cùng ấn tượng, đồng thời rất nhẹ nhàng chăm sóc từng sợi vải, cho quần áo bền đẹp bất ngờ.

 

 

Công nghệ giặt Turbo Drum

 

Một hiện tượng thường thấy khi giặt với máy giặt thông thường là quần áo bị xoắn sau khi giặt xong. Hiện tượng này xảy ra vì khi giặt, mâm giặt quay đều để trộn quần áo trong khi lồng giặt vẫn được giữ cố định. Khi lấy quần áo ra khỏi lồng giặt sẽ bị dính vào nhau làm bạn phải kéo dãn, dễ gây hư hỏng sợi vải về sau. Công nghệ giặt Turbo Drum của LG cho phép lồng giặt và mâm giặt của máy giặt LG quay ngược chiều nhau vừa nâng cao hiệu quả giặt sạch, vừa làm giảm một cách đáng kể hiện tượng xoắn rối quần áo sau khi giặt xong.

 

 

Công nghệ giặt hơi nước TrueSteam

 

Máy giặt LG cửa ngang được trang bị tính năn giặt bằng hơi nước TrueSteam là công nghệ sử dụng sức mạnh của hơi nước để tăng thêm hiệu quả giặt giũ. Theo đó, hơi nước được sinh ra kết hợp cùng nước trong quá trình giặt giúp thẩm thấu nhanh và nhiều hơn vào sợi vải, giúp áo quần được giặt sạch hơn, đồng thời sợi vải không bị nhăn nhúm sau khi giặt xong. Công nghệ này giúp vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vì không phải mất công ủi quần áo, đồng thời còn giúp loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn gây dị ứng hiệu quả.

 

 

Công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch +3)

 

Nhằm mang lại hiệu quả giặt sạch hơn, LG đã cho cải tiến thiết kế đáy mâm giặt của mình bằng cách tăng cường thêm 3 mâm giặt phụ nằm xung quanh cùng với 1 đấm nước nằm ở trung tâm tạo thành một lực xoáy nước mạnh mẽ. Lực xoáy này sẽ len lỏi bột giặt và nước vào từng ngóc ngách sợ vải, tác động mạnh mẽ lên áo quần theo nhiều hướng khác nhau một cách liên hoàn, giúp hiệu quả giặt sạch của máy giặt LG cửa trên được nâng cao tối đa.

 

 

Cảm biến thông minh I-sensor

 

I-sensor là bộ cảm biến thông minh của máy giăt LG cho phép nhận biến độ cứng của nước, nhiệt độ nước và lượng bột giặt còn sót lại trên áo quần ở khâu xả cuối cùng. Nếu bột giặt vẫn còn tồn trên vải vóc, bộ cảm biến sẽ báo hiệu để máy tăng thêm số lần xả phù hợp để loại bỏ hết các cặn bột giặt đó khi giặt xong. Nhờ có cảm biến này, các làn da nhạy cảm như da em bé sẽ không sợ bị dị ứng hay mẩn ngứa không đáng có.

  

Bộ lọc xơ vải thông minh 

 

Ngoài ra, các máy giặt LG còn được trang bị bộ lọc xơ vải thông minh với khả năng kháng khuẩn, bền đẹp. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng đến việc phải thay túi lọc xơ vải thường xuyên. Màng lọc không chỉ nhỏ gọn mà còn dễ dàng tháo lắp để vệ sinh định kì.   

  

hotline