Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh trên tủ lạnh Panasonic

Hảng sản xuất Panasonic phát triển công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh giúp bảo quẩn thực phẩm nguyên vẹn dưỡng chất. Bạn hãy cùng Điện Máy Người Việt tìm hiểu nhé.

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh

Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh trên tủ lạnh Panasonic làm đông bền mặt ngoài thực phẩm ở nhiệt độ -3oC. Do đó khi chế bến thực phẩm bạn không cần phải rã đông thực phẩm mà vẫn có thể chế biến và nấu dễ dàng. Với ngăn cấp đông mềm thực phẩm vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng cũng như hương vị và kết cấu ban đầu.

Nấu ăn ngay mà không cần rã đông

Đây là lợi ích đắt giá nhất của công nghệ cấp đông mềm. Khi lưu trữ tại ngăn cấp đông mềm, thực phẩm chỉ được làm đông bề mặt ngoài thay vì đóng đá toàn bộ thực phẩm như các tủ lạnh thông thường, nên được làm đông rất nhẹ và không bị đông cứng.

Nhờ vậy, người dùng dễ dàng cắt thực phẩm, không cần dùng quá nhiều sức hoặc tốn nhiều thời gian để rã đông thực phẩm, từ đó việc chế biến thức ăn cũng sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Ngoài ra, với ngăn đông mềm, thức ăn khi hết đông sẽ không bị chảy nước, giảm thiểu việc mất dưỡng chất và hương vị.

Thực phẩm ít lẫn mùi, giữ nguyên hương vị

Với công nghệ cấp đông mềm, sự phát triển của vi sinh vật trên thực phẩm bị ngăn cản tối đa, giảm thiếu xơ vữa và mùi khó chịu, giúp thực phẩm luôn trong tình trạng tươi ngon. So với ngăn đông thường, ngăn cấp đông mềm giúp thực phẩm giữ được hương vị và sự tươi ngon hơn gấp 2 lần.

hotline