Có nên mua máy lọc đầu nguồn AO Smith ?

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm chất lượng nước ngày càng đáng báo động với rất nhiều căn bệnh có liên quan trức tiếp đến nguồn nước sinh hoạt của chúng ta như ( ung thư, các bệnh về chân tay miệng, hay bệnh ngoài da....), lý do ở đây là các nhà máy công nghiêp mọc lên nhiều, rác thải sinh hoạt.., đều được xử lý rất kém khi đưa ra môi trường nó ngấm vào nguồn nước của chúng ta làm gây ra nhiều hệ lụy về sức khỏe con người ta. Vì vậy để có một máy lọc nước đầu nguồn cho sinh hoạt của gia đình chúng ta là vô cùng quan trọng và cấp bách.

Hôm nay Điện máy người Việt  xin giới thiệu với các bạn 2 dòng máy lọc nước đầu nguồn AO Smith cao cấp nhận khẩu Châu Âu với nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng nước sinh hoạt cho gia đình bạn.

 

 

1- Hệ thống lọc nước đầu nguồn AQ-1000U

 

 

 

Được nhâp khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu về với quy trình lọc an toàn có thể lọc sạch bùn đất, rỉ sắt, tạp chất, khử clo và các kim loại nặng như ( Asen, chì, thủy ngân), bộ lọc carbon hoạt tính loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc diện cỏ và các chất hóa học tồn dư khác trong nước với bộ làm mềm nước không cần dùng muối, mang đến gia đình bạn nguồn nước an toàn hơn. Với cơ chế lọc ba bước (lọc thô, đồng kẽm và đá khoáng, carbon hoạt tính) 

 

 

 

 

 

 2- Hệ thống lọc nước đầu nguồn LS03 cao cấp

 

 Có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt rất phù hợp với những cắn hộ cao cấp, điểm vượt trội của máy là công nghệ trao đổi ion giúp làm mềm nước triệt để, điều khiển thông minh tự động sục rửa định kỳ, vận hành đơn giản dễ dàng kiểm soát theo dõi lưu lượng và áp suất nước. Tất cả các vật liệu trên trong hệ thống nước đều đạt chuẩn an toàn vệ sinh thức phẩm đảm bảo cho an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

 

 

 
 
 
 
Sau khi dùng máy lọc nước AO Smith lọc nước từ đầu nguồn vào của  gia đình bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng nguồn nước sạch hơn, an toàn hơn, món ăn gia đình bạn sẽ ngon hơn, làm mềm da, đẹp tóc giúp tăng tuổi thọ các thiết bị trong gia đình bạn hơn.

 

 

 

 

 

 

Trên đây là 2 dòng máy lọc nước đầu nguồn AO Smith mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn để các bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng nước trong gia đình mình, các bạn có thể đặt mua tại  dienmaynguoiviet.vn, chúng tôi sẽ tư vấn nguồn nước và lắp đặt máy cho bạn nhanh nhất.

 

 

 

hotline