Chọn Mua Điều Hòa 2 Chiều Giá Rẻ Cho Phòng Có Diện Tích Nhỏ

Tháng 7 Khi mà không khí Hà Nội bắt đầu dịu nhẹ, không còn những đợt nắng nóng gay gắt như tháng 5 tháng 6 nhưng nhu cầu mua điều hòa của người dân vẫn không vì thế mà dừng lại. Đa phần khách hàng mua điều hòa thời điểm này thường lựa chọn những sản phẩm điều hòa 2 chiều để có thể phục vụ cho cả mùa hè sắp qua và mùa thu đông sắp tới. Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số mẫu điều hòa giá rẻ 2 chiều đang bán tốt nhất thời điểm hiện nay tại Điện máy Người Việt.

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV 9000BTU 2 chiều 

 

 

 

Hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn

Điều hòa Daikin 2 chiều giá rẻ sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòngcung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn.

 

Chế độ làm lạnh nhanh

Tính năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó,Daikin FTXM25HVM giá rẻ sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó.

 

Điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9SKH-8 9000BTU 2 chiều

 Hệ thống lọc khí Nanoe-G 
Hệ thống lọc khí Nanoe-G trên điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ để làm sạch không khí,mang đến cho bạn môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.Chế độ hoạt động siêu êm

Điều hòa Panasonic giá rẻ có độ ồn thấp, nên hoạt động siêu êm ái, mang đến cho gia đình bạn một mùa hè mát mẻ và thư thái. 

 

Điều hòa Mitsubishi MSZ-HL25VA

Chế độ ngủ êm
Điều hòa Mitsubishi giá rẻ kiểm soát nhiệt độ trong phòng một cách tự động để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng mà làm mát một cách dịu êm cho bạn một giấc ngủ ngon.

Đảo gió khắp phòng

Điều hòa Mitsubishi MSZ-HL25VA có nhiều chức năng đảo gió giúp làm lạnh mọi ngóc ngách căn phòng gồm: chế độ đảo gió tự động, chế độ nhớ vị trí cánh đảo, góc đảo lên xuống.

hotline