0247.303.6336 Tư vấn bán hàng
Xem kho hàng Mở cửa 8h-17h
0
Đăng nhập Đăng ký

Tư vấn ti vi

Cấu tạo của Tivi QNED

Mua tivi Samsung giá rẻ tại Điện Máy Người Việt - Công nghệ lõi và cấu trúc QNED (đèn LED thanh nano chấm lượng tử 

Những chiếc tivi Samsung OLED ngày càng có mức giá rẻ hơn và Samsung cũng luôn luôn nỗ lực trong quá trình sản xuất có thể tạo ra những chiếc tivi Samsung OLED giá rẻ dễ tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng phổ thông. 

Trung tâm nghiên cứu Samsung Display đang đẩy nhanh quá trình phát triển QNED là màn hình thế hệ tiếp theo sau OLED.

Lý do Samsung Display đang phát triển QNED như một phần của hoạt động kinh doanh màn hình kích thước lớn vì đây là màn hình duy nhất có thể tạo ra chất lượng hình ảnh mà khách hàng lớn nhất của Samsung Display, Samsung Electronics, có thể đáp ứng.  

Tivi QNED giá rẻ tại Điện Máy Người Việt. 

Định hướng kinh doanh Tivi của Samsung Electronics, công ty chiếm thị phần Tivi số 1 thế giới, là sử dụng QD để tạo ra gam màu tốt hơn OLED và sử dụng màn hình có thể tối đa hóa hiệu suất HDR với độ sáng cao và đặc tính chuyển màu tuyệt vời trên nền sáng. màn hình.

Màn hình duy nhất có thể đáp ứng nhu cầu của Samsung Electronics là QNED

QNED là màn hình tự phát sáng và vì nó sử dụng QD nên nó có gam màu tốt nhất, HDR, độ sáng, tỷ lệ tương phản và độ mờ chuyển động, v.v., và là sản phẩm được Samsung Electronics mong đợi.

Có thể khẳng định bằng cấu trúc rằng QNED là màn hình có các đặc điểm tốt nhất. QNED bao gồm một lớp pixel với đèn LED thanh nano trên cấu trúc TFT của 3T1C được sử dụng trong OLED lớn và lớp chuyển đổi màu gồm QD và CF (bộ lọc màu) ở trên cùng.  

Trong OLED, các điện cực (cực âm và cực dương) và đường điện cực để truyền tín hiệu tới pixel được đặt ở trên và dưới vật liệu phát sáng, trong khi ở QNED, cả điện cực truyền tín hiệu (điện cực pixel) và đường điện cực đều được đặt trên cùng một chiếc máy bay. Ngoài điện cực điểm ảnh, QNED còn bao gồm một điện cực phản chiếu để tăng hiệu suất phát sáng. Điện cực pixel đóng vai trò là điện cực căn chỉnh để căn chỉnh đèn LED thanh nano.

Nhìn vào cấu trúc phẳng của pixel QNED, nhiều điện cực pixel được kết nối nối tiếp trong một pixel và đèn LED thanh nano được định vị giữa các điện cực pixel. Điện cực pixel nằm trên tường pixel (PW) được tạo thành từ vật liệu cách điện và mỗi pixel được bao quanh bởi một dãy (BNK) để phân tách các vùng. 

Công nghệ cốt lõi của QNED là công nghệ lái xe và công nghệ cảm biến 

Công nghệ điều khiển bao gồm kỹ thuật điều khiển để căn chỉnh đèn LED thanh nano và kỹ thuật điều khiển để kiểm soát đồng đều các pixel có thể có sai lệch về số lượng đèn LED thanh nano. Mạch căn chỉnh bao gồm các phần tử chuyển đổi cho từng pixel và phần tử chuyển đổi áp dụng tín hiệu căn chỉnh cho pixel. Trạng thái căn chỉnh của đèn LED thanh nano được xác định tùy thuộc vào tín hiệu căn chỉnh nào được cung cấp cho mỗi pixel. 

Công nghệ điều khiển quan trọng nhất là công nghệ cung cấp dòng điện cho từng pixel để độ sáng có thể đồng đều trên toàn bộ màn hình ngay cả khi số lượng đèn LED thanh nano trên mỗi pixel là khác nhau. Đó là một phương pháp kiểm soát từng pixel dựa trên dữ liệu được đọc từ bóng bán dẫn cảm biến.

[Báo cáo phân tích hoàn thiện công nghệ QNED] trình bày chi tiết về bóng bán dẫn cảm biến, dây cảm biến và tín hiệu cảm biến có thể kiểm tra trạng thái căn chỉnh đèn LED thanh nano trên bảng điều khiển.

Là công nghệ cảm biến, có công nghệ cảm biến (bóng bán dẫn cảm biến) được thiết kế bên trong QNED và công nghệ cảm biến được sử dụng trong quá trình sản xuất QNED. Công nghệ cảm biến được sử dụng để sản xuất QNED vốn có trong các hệ thống in phun. Có ba công nghệ cảm biến trong hệ thống máy in phun: số lượng đèn LED thanh nano trong mực và phân tích độ nhớt của dung môi, phân tích số lượng đèn LED thanh nano được phun trên bảng điều khiển và phân tích nano- trạng thái căn chỉnh thanh LED.

Những chiếc tivi Samsung 4K 65 inch được kì vọng sẽ sớm sử dụng công nghệ QNED (Bản chất vẫn là màn hình LCD đèn nền LED; tuy nhiên điểm khác biệt là các bóng đèn chiếu sáng này thuộc loại mini LED mà không phải dùng các đèn LED lớn như những mẫu tivi truyền thống)

Mua tivi Samsung giá rẻ với những mẫu tivi Samsung OLED chất lượng từ Điện Máy Người Việt.

Hãy lựa chọn thật kỹ càng những chiếc tivi Samsung để có được trải nghiệm xem những trận đấu vào ngày thứ 7, chủ nhật của giải bóng đá Ngoại Hạng Anh và cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình giành chiến thắng và có được chức vô địch AFF CUP lần thứ 3 trong lịch sử một cách trọn vẹn cảm xúc và trải nghiệm nhất. Mua tivi Samsung chính hãng, mua tivi Samsung giá rẻ ở thời diểm hiện tại là sự lựa chọn phù hợp vì giá của những chiếc tivi OLED Samsung đang được tặng kèm thêm nhiều quà tặng, chương trình khuyến mại...  

Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người xung quanh và chờ những bài viết tư vấn chọn mua tivi samsung giá rẻ tiếp theo được đăng tải trên website của Điện Máy Người Việt

 

Bảo Hành: 0243.687.9145 (8h00 - 17h00) Mua hàng: 0247.303.6336 (8h00 - 17h00) Khiếu nại: 091.691.7949 (8h00 - 17h00)
hotline

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
XÓA TOÀN BỘ