Cam kết sản phẩm chính hãng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Phú Tiến - Dienmaynguoiviet luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của Phú Tiến - Dienmaynguoivie đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với nhà sản xuất hàng đầu. Bên cạnh đó, Phú Tiến - Dienmaynguoiviet còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 

Nguồn gốc hàng hóa

Phú Tiến - Dienmaynguoiviet: Với thế mạnh là một nhà phân phối uy tín, là đối tác quan trọng của các hãng sản xuất hàng đầu như Samsung, LG, Sony, Hitachi, Panasonic, Sharp... Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn là hàng chính hãng, bảo hành chính hãng. Đặc biệt Khách hàng sẽ được trực tiếp xem sản phẩm tại Kho hàng của chúng tôi.

 

Thành tựu dienmaynguoiviet

 

 

Kho hàng dienmaynguoiviet:

 

 

Đội ngũ chuyên nghiệp

Phú Tiến - Dienmaynguoiviet: Luôn luôn tự hào về đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp tận tâm và bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

 

Cam kết sản phẩm

Phú Tiến - Dienmaynguoiviet: Cam kết hoàn lại 200% tiền hàng khi Khách hàng phát hiện ra sản phẩm không chính hãng.

 

 

 

hotline