3 Mẫu Máy Giặt Cửa Ngang Bán Chạy Nhất Tháng 7 / 2017

Thời điểm hiện tại bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt cửa ngang và không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Hãy cũng Điện Máy Người Việt tìm hiểu 3 dòng máy giặt cửa ngang bán chạy nhất trong tháng 7 vừa rồi nhé.

 

Máy Giặt LG Inverter FC1475N5W2

 

Máy giặt FC1475N5W2 là model máy giặt mới 2017 của LG với trọng lượng giặt 7,5kg phù hợp với gia đình khoảng 5 người và được cả tiến với nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều người lựa chọn.

- Công nghệ Inverter và truyền động trực tiếp 

Với thiết kế truyền động trực tiếp trên máy giặt LG kết hợp với công nghệ inverter không những giúp máy giảm tiếng ồn mà còn tiết kiệm điện năng.

- Giặt hơi nước Spa Steam

Công nghệ Spa Steam giúp loại bỏ gần như toàn bộ các tác nhân gây dị ứng trên sợi phải, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

 

 

Máy giặt Electrolux EWF12853S

 

 

Máy giặt Electrolux EWF12853S có thiết kế và màu sang trọng. Khối lượng giặt 8kg phù hợp với gia đình 4-5 người.

- Công nghệ Eco-Inverter

máy giặt Electrolux 8 kg EWF12853S sẽ được tối ưu hóa công suất hoạt động và nâng cao hiệu quả giặt sạch. Nhờ vậy, người dùng sẽ không còn lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng nhờ giảm điện năng tiêu thụ đến 75%, đồng thời giảm thiểu rung chấn và sờn rách.

- Vapour Refresh

Công nghệ Vapour Refresh tiên tiến, có chức năng làm mới và giúp quần áo đỡ nhăn hơn trong vòng 30 phút, mang đến sự mềm mại và thơm mát cho quần áo cất lâu ngày trong tủ.

 

 

Máy giặt LG FC1408S4W2

 

 

- Công nghệ Inverter tiết kiệm

Máy giặt LG inverter FC1408S4W2 sẽ mang đến khả năng vận hành êm ái, hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm chi phí điện hằng tháng tối ưu nhất cho gia đình bạn nhờ vào việc sử dụng công nghệ Inverter trong vận hành.

- Công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng bàn tay con người

Bạn không còn phải lo lắng vì quần áo sẽ hư hỏng do giặt máy vì đã có công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng theo bàn tay con người của máy giặt LG FC1408S4W2. Công nghệ này không chỉ giúp bạn giặt sạch hiệu quả mà còn chăm sóc, nâng niu cho từng sợi vải.

 

 

Với một số tính năng nổi bật trên từng dòng máy giặt cửa ngang, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

 


hotline