3 Mẫu Điều Hòa Inverter Giá Rẻ Bán Chạy Nhất Tháng 6/2017

Với công nghệ luôn được cải tiến liên tục của các hãng điều hòa giúp cho người dùng không còn quá lo ngại về vấn đề tiêu thụ điện năng của điều hòa như trước kia nữa. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu điều hòa giá rẻ Inverter có doanh số cao nhất tháng 6/2017 tại Điện Máy Người Việt

 

 

 

 

Là dòng sản phẩm tiêu chuẩn của hãng điều hòa Nhật Bản, điều hòa giá rẻ Daikin FTKC25RVMV được thiết kế mới với mặt nạ uốn cong hình mặt cười mang lại vẻ hiện đại thân thiện cho căn phòng.

 

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

khi đã đạt đến ngưỡng nhiệt độ cần thiết điều hòa giá rẻ Daikin FTKC25RVMV sẽ điều chỉnh hạ công xuất máy nén, vừa đáp ứng đủ độ mát và vẫn tận dụng tối đa nguồn nặng lượng để tiết kiệm điện năng.

 

Cảm biến hồng ngoại mắt thần thông minh

Điều hòa giá rẻ Daikin FTKC25RVMV được trang bị mắt thần thông minh là công nghệ nhằm tăng hiệu quả tiết kiệm điện nhờ việc điều chỉnh nhiệt độ dựa trên cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động người dùng. Khi không phát hiện chuyển động người dùng, máy sẽ điều chỉnh tăng 2 độ. Ngược lại, nếu có người dùng trong phòng, máy sẽ quay lại nhiệt độ ban đầu để đảm bảo độ lạnh.

 

 

 

 

Điều hòa giá rẻ Panasonic CU/CS-PU9TKH-8 với thiết kế đơn giản, hiện đại với tông màu trắng là chủ đạo sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng.

 

Công nghệ biến tần Inverter

Công nghệ biến tần Inverter được trang bị trên điều hòa giá rẻ Panasonic CU/CS-PU9TKH-8 giúp máy tăng cường khả năng duy trì nhiệt độ mà không tiêu thị nhiều điện năng.

 

Chế độ làm lạnh nhanh iAUTO

Điều hòa giá rẻ Panasonic CU/CS-PU9TKH-8 được trang bị chế độ iAUTO giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh ngay sau ít phút khởi động máy.

 

Điều hòa Lg giá rẻ V10ENP với thiết kế nhỏ gọn , hiện đại với mặt được làm bằng chất liệu cao cấp trơn láng sang trong và dễ dàng vệ sinh.

 

Chế Độ Làm Lạnh Tức Thì

Với công nghệ làm lạnh Jet Cool Trên điều hòa giá rẻ LG V10ENP giúp căn phòng của bạn hạ 5 độ C trong vòng 3 phút, cùng với chế độ gió đảo chiều sẽ đưa luồng không khí lạnh đi khắp căn phòng.

 

Vận Hành Êm Ái Và Tiết Kiệm Với Công Nghệ Inverter

Với công nghệ inverter trên điều hòa giá rẻ LG V10ENP có thể giúp bạn tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ, không chỉ vậy máy nén inverter còn giúp làm lạnh nhanh hơn và vận hành êm ái mang đến cho căn phòng một không gian yên tĩnh.


hotline