Máy giặt LG TG2402NTWW Inverter 2 kg


Mã hàng: TG2402NTWW Trạng thái: Liên hệ

11.190.000 đ

Khuyến mãi:

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành: 24 Tháng
  • Khối lượng giặt: 2 kg
  • Kiểu máy: Lồng đứng
  • Xem thêm
24 Tháng


Tôi thích sản phẩm này


Chia sẻ sản phẩm này:


Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 20 km

0247.303.6336

0243.6816.111

0243.6816.222

Hình ảnh sản phẩm
Bài viết sản phẩm

Mua máy giặt LG giá rẻ - Máy giặt LG lồng đứng TG2402NTWW inverter 2 kg

 

Máy giặt mini nhỏ gọn, giải pháp hoàn hảo cho việc giặt quần áo trẻ em

 

Máy giặt LG TG2402NTWW Inverter 2 kg là một chiếc máy giặt mini có kích thước vô cùng nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian diện tích của gia đình bạn. Với khối lượng giặt 2 kg, chiếc máy giặt này sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn giặt đồ trẻ em hoặc đồ mặc hằng ngày.

 

Máy giặt LG TG2402NTWW Inverter 2 kg

 

 

Động cơ truyền động trực tiếp "tinh gọn" và công nghệ Inverter

 

Động cơ truyền động trực tiếp kèm theo công nghệ Inverter của máy giặt được LG "tinh gọn" lại nhằm phù hợp với kích thước mini của máy. Tuy vậy, Máy giặt LG inverter TG2402NTWW vẫn đảm bảo tốt khả năng tiết kiệm điện và không gây ra tiếng động ồn ào, khó chịu.

 

Máy giặt LG inverter TG2402NTWW

 

Công nghệ giặt 6 chuyển động cho khả năng bảo vệ quần áo bền đẹp lâu hơn 

 

Máy giặt LG thực hiện dựa vào sự tương tác hỗ trợ của động cơ Inverter DD của LG. Công nghệ này giúp điều khiển tốc độ quay và hướng quay của lồng giặt giúp thực hiện được những chuyển động giặt linh hoạt như bạn đang giặt bằng đôi tay của mình, không chỉ giúp giặt sạch quần áo tối ưu nhất mà còn góp phần bảo vệ cho quần áo được bền đẹp lâu dài với thời gian.

 

Máy giặt LG

 

Tích hợp wifi điều khiển từ xa Smart ThinQ

 

"Nhỏ mà có võ" quả thực là câu nói dành cho chiếc máy giặt LG TG2402NTWW này. Máy giặt được tích hợp wifi, nên chỉ cần có một chiếc Smartphone, bạn đã có thể điều khiển máy từ xa với công nghệ Smart ThinQ và nhận biết tình trạng lỗi của máy ngay tại nhà vô cùng hiện đại.

 

máy giặt LG TG2402NTWW

 

Có thể tương thích với các dòng máy giặt cửa trước của LG

 

Máy giặt LG inverter 2 kg TG2402NTWW có thể kết hợp với các dòng máy giặt LG cửa trước khác để tạo thành bộ đôi máy giặt LG TwinWash vô cùng tiện lợi dành cho bạn. 

 

Máy giặt LG inverter 2 kg TG2402NTWW

 

Mua ngay
Sản phẩm liên quan
Thông tin thương hiệu

LG là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc (LG Group), các sản phẩm chính của tập đoàn gồm hàng điện tử, điện thoại và sản phẩm dầu khí. Tập đoàn này có những nhánh công ty quan trọng như LG Electronics. Tập đoàn LG là nhà tài trợ giải LG Cup Go.

LG là một trong những nhà sản xuất  tivi lg màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh và video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt hàng đầu thế giới với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới, doanh thu toàn cầu năm 2008 đạt 44.7 tỷ USD.

Bình luận
  Chọn đánh giá
Rất tồi
Tồi
Bình thường
Tốt
Rất tốt