Máy giặt LG FG1405S3W lồng ngang 10.5 kg


Mã hàng: FG1405S3W Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ

Khuyến mãi:

  • Gọi Hotline 0247.303.6336 để mua hàng
  • Miễn phí giao hàng 20 km theo quy định của công ty

  • Hãng sản xuất: LG
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Bảo hành: 24 Tháng
  • Xem thêm
24 Tháng


Tôi thích sản phẩm này


Chia sẻ sản phẩm này:


Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 20 km

0247.303.6336

0243.6816.111

0243.6816.222

Hình ảnh sản phẩm
Bài viết sản phẩm

Mua máy giặt LG giá rẻ - Máy giặt LG FG1405S3W lồng ngang LG

 

Công nghệ giặt hơi nước TrueSteam

 

Máy giặt LG FG1405S3W 10.5kg trang bị công nghệ giặt hơi nước cao cấp TrueSteam giúp giảm thiểu hư hại, nhàu quần áo và tiết kiệm nước.

 

Máy giặt LG FG1405S3W 10.5kg

 

Ngừa 99,9% Tác Nhân Dị Ứng

 

Công nghệ Giặt Hơi nước TrueSteam™ trên máy giặt LG FG1405S3W mang tới các chu trình Allergy Care (Ngừa Dị ứng), Steam Refresh (Làm mới bằng hơi nước) và Steam Softener™. Hãy cải thiện chất lượng cuộc sống bằng việc duy trì một môi trường lành mạnh, không có tác nhân gây dị ứng.

 

máy giặt LG FG1405S3W giá rẻ

 

Giặt nhanh & Tiết kiệm

 

Công nghệ tiên tiến TurboWash tích hợp trên chếc máy giặt LG là sự kết hợp của đầu phun giúp thẩm thấu nước nhanh vào áo quần và chuyển động giặt Nén, giảm thời gian giặt xuống chỉ còn 49 phút, nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng giặt mạnh mẽ.

 

máy giặt LG giá rẻ

 

Chăm Sóc Tối Ưu cho Mọi Loại Vải

 

Chọn một chương trình giặt và công nghệ 6 chuyển động giặt 6motionDD máy giặt LG cửa ngang sẽ tự điều khiển tốc độ và chiều quay của lồng giặt theo nhiều hướng để phù hợp với từng loại vải, từ đó chăm sóc vải tối ưu và giặt áo quần siêu sạch.

 

máy giặt LG cửa ngang giá rẻ

 

Giảm Rung Ồn, Tăng Bền Bỉ

 

Không chỉ có một, mà hai Động cơ Dẫn động trực tiếp Inverter sẽ nâng cao hiệu năng giặt mà không gây tiếng ồn. Công nghệ Dẫn động trực tiếp Inverter sử dụng ít bộ phận chuyển động hơn, từ đó giảm độ rung và tăng độ bền. Ngoài ra, động cơ tiêu tốn ít năng lượng hơn, giảm mức tiêu thụ điện.

 

Giảm Rung Ồn, Tăng Bền Bỉ

 

Thêm đồ giặt

 

Với chiếc máy giặt LG inverter Nếu quên một món đồ cần giặt, bạn vẫn có thể thêm vào sau khi bắt đầu chu trình giặt. LG TWINWash™ có trang bị nút "Add Item" (Thêm đồ giặt), cho phép bạn mở cửa trong khi giặt để thêm bất cứ đồ giặt bỏ quên nào.

 

máy giặt LG inverter

 

Kết Nối Thông Minh với WiFi

 

Công nghệ SmartThinQ™ cho phép bạn vận hành hoặc theo dõi máy giặt từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Bạn có thể theo dõi mức tiêu hao năng lượng hoặc sử dụng Tải xuống chu trình để thêm nhiều chu trình giặt mới được phát triển cho dòng máy của bạn.

 

Kết Nối Thông Minh với WiFi

Mua ngay
Sản phẩm liên quan
Thông tin thương hiệu

LG là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc (LG Group), các sản phẩm chính của tập đoàn gồm hàng điện tử, điện thoại và sản phẩm dầu khí. Tập đoàn này có những nhánh công ty quan trọng như LG Electronics. Tập đoàn LG là nhà tài trợ giải LG Cup Go.

LG là một trong những nhà sản xuất  tivi lg màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh và video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt hàng đầu thế giới với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới, doanh thu toàn cầu năm 2008 đạt 44.7 tỷ USD.

Bình luận
  Chọn đánh giá
Rất tồi
Tồi
Bình thường
Tốt
Rất tốt