Tư vấn tivi
Tư vấn tủ lạnh
Tư vấn điều hòa
Tư vấn máy giặt
Tư vấn gia dụng

Giới thiệu về Điện máy người Việt

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚ TIẾN

PHUTIEN TRADING COMPANY LIMITED

√  Địa chỉ: Số 11, Ngõ Trần Cao Vân, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Tp. phố Hà Nội

√  Giấy CNĐKKD số: 0102011440 đăng ký thay đổi lần thứ 4 do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/03/2009

√  Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Phạm Ngọc Tiến - Chức vụ: Phó Tổng Giám Đốc

 

I.            Quá trình hình thành và phát triển:

 

    Công ty TNHH Thương Mại Phú Tiến được hình thành và phát triển từ năm 1987 với quy mô là một cửa hàng bán lẻ các sản phẩm điện tử. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH thương mại Phú Tiến chính thức được thành lập theo quyết định số 0102011440 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 25/02/2004.

 

            Năm 1995 đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của ngành điện tử trong nước, các tập đoàn nước ngoài đầu tư vào Việt nam, liên doanh với các công ty trong nước sản xuất lắp ráp các sản phẩm điện tử, từ đó hệ thống phân phối sản phẩm điện tử, điện lạnh được hình thành và phát triển như ngày hôm nay.  Trong bối cảnh đó, Công ty Phú Tiến đã trở thành một nhà phân phối từ quy mô nhỏ, hàng hóa giao đi chủ yếu ở các tỉnh lân cận Hà nội, các tỉnh xa phải gửi bến, công tác quản lý còn sơ sài. Cùng với sự phát triển của đất nước, ngành hàng điện tử cũng phát triển không ngừng, đa dạng về chủng loại mẫu mã, tính năng sản phẩm ngày càng được cải tiến. Hiểu rõ được quy luật phát triển để tồn tại, Phú Tiến luôn quan tâm chú trọng đến việc không ngừng phát triển mạng lưới phân phối, nâng cao chất lượng phục vụ, luôn tìm kiếm lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, hợp tác với các hãng sản xuất có uy tín và liên tục tìm hiểu để đưa ra các chương trình khuyến mại và các chính sách giá để đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

 

            Với niềm tin và sự quyết tâm của mình, Phú Tiến đã trở thành một nhà phân phối hàng điện máy có uy tín, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống phân phối trải dài từ Hà Tĩnh trở ra đến các tỉnh miền núi phía Bắc như: Điện Biên, Lai Châu, Cao Bằng…. và đến những nơi địa đầu tổ quốc: Móng Cái, Hà Giang. Đã từ lâu cái tên Phú Tiến đã trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà cung cấp, là cái tên quen thuộc đối với các khách hàng.

 

 

           Trước sự phát triển không ngừng của Internet tại Việt Nam, từ thành thị cho đến nông thôn, những tiện ích Internet mang lại không chỉ là các thông tin báo chí, phim ảnh ….mà xu hướng bán hàng qua mạng cũng đang phát triển rất mạnh, dịch vụ thanh toán, chính sách của các ngân hàng cũng không ngừng được cải tiến, an toàn và tiện lợi hơn.

 

            Hiểu được điều đó, với một công ty đã có chiều dày kinh nghiệm về kinh doanh điện máy như Phú Tiến, cùng với một khát vọng về một Việt Nam phát triển và thịnh vượng, một tâm nguyện được mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và giá cả phù hợp nhất, Phú Tiến cho ra đời trang web bán hàng online: www.dienmaynguoiviet.vn   

 

            Sự thành công của Phú Tiến hôm nay không thể không nhắc đến sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên, cung cách phục vụ khách hàng luôn chuẩn mực,vui vẻ, nhiệt tình, lấy chữ “Tín” làm trọng. Tập thể các cán bộ nhân viên trong công ty Phú Tiến luôn tâm niệm một điều rằng: Hãy phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Phú Tiến.

 

II.            Tầm nhìn

 

-        Trở thành một nhà phân phối điện máy có quy mô lớn nhất Việt Nam.

-        Xây dựng Phú Tiến trở thành một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết sức mạnh tập thể trong sự phát triển chung.  

-        Có hệ thống website bán lẻ lớn nhất Việt Nam

 

III.            Giá trị cốt lõi

 

-        Mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng, giá cả tốt nhất

-        Hoạt động luôn hướng tới cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

 

IV.            Sứ mệnh

 

Phục vụ cả thế giới bằng dienmaynguoiviet

 

 

Hãy liên  hệ với chúng tôi:

  

VPGD: Ngõ 683 Đường Nguyễn Khoái – Thanh Trì – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Hotline:  0913.011.888 - 0983612828

 

Chăm sóc khách hàng: 04 36816000– 04 36816111 – 04 36816222